Các kiểu tết tóc cho bé gái

Có một cô con gái chắc chắn cha mẹ rất yêu thích. Với một cô con gái, các mẹ luôn muốn dành thời gian để làm đẹp cho trẻ.Mái tóc là một điểm nhấn làm đẹp cho bé gái. Có rất nhiều kiểu tóc cho bé gái mà các mẹ có thể thực hiện tại nhà. Kiểu tóc quen thuộc các mẹ thường làm cho bé gái mà khi có ít thời gian đó chính là tóc tết hai bím. Tóc tết hai bím cho trẻ sẽ giúp trẻ có một cá tính năng động và dễ thương đúng với tính cách và độ tuổi của trẻ. Một nàng công chúa dễ thương với mái tóc được buộc lệch.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén cho bé

Image result for tết tóc cho bé

tết tóc cho bé

Kiểu tóc dễ thương này vừa gọn gàng mà lại vừa lịch sự. Vởi kiểu tóc này bé sẽ cảm thấy mát mẻ trong mùa hè. Hơn nữa khi đi dự tiệc các mẹ cũng có thể làm kiểu tóc này cho bé nha. Một chiếc nơ xinh xắn trên mái tóc của trẻ thật đáng yêu. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, các mẹ trước tiên nên chải tóc bé thật mượt. Sau đó rẽ ngôi lệch cho trẻ rồi buộc về một phía.

Image result for tết tóc cho bé

tết tóc cho bé

Các mẹ có thể xịt gel để giữ nếp tóc cho trẻ. Sau đó các mẹ có thể buộc lại bằng dây thun rồi buộc thêm một chiếc nơ xinh cho trẻ. Tóc búi, một kiểu tóc đẹp và gọn gàng dành cho bé yêu. Các mẹ hoàn toàn có thể dạy trẻ tự làm được kiểu tóc này cho mình vào mỗi buổi sáng. Như vậy trẻ có thể tự lập trong những công việc sinh hoạt hàng ngày của mình. Đây cũng chính là một cách trẻ có thể trường thành hơn nhờ tính tự lập.

Leave a Reply