Những loại đồ dùng không nên mua cho trẻ

Trên thị trường hiện nay những sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ rất đa dạng và phong phú. Nhưng không phải loại đồ dùng nào cũng đem lại những tác dụng tốt cho trẻ nhỏ. Có những món đồ mà các mẹ không nên mua về cho trẻ.

Mua khăn giấy nén, khăn khô đa năngkhăn giấy khô cho bé của likado

Image result for Những loại đồ dùng không mua cho trẻ

Những loại đồ dùng không nên mua cho trẻ

Đầu tiên đó chính là xe tập đi vòng tròn. Đây là một dụng cụ hỗ trợ việc tập đi của trẻ. Nó có gắn các bánh xe ở phía dưới. Thiết kế của xe có khung tròn nên khi chuyển động nó sẽ chuyển động khá nhanh. Chính vì vậy, chính những chiếc xe tập đi này có thể đem lại nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
Dụng cụ thứ hai đó chính là nôi và ghế để ngồi tắm. Sản phẩm này giúp ích cho các mẹ trong quá trình tắm cho trẻ. Các mẹ có thể thả cả hai tay ra mà không cần phải giữ trẻ khi sử dụng dụng cụ này. Nhưng đã có rất nhiều trường hợp trẻ nhỏ bị chết đuối khi tắm mà sử dụng dụng cụ này.

Image result for Những loại đồ dùng không mua cho trẻ

Những loại đồ dùng không nên mua cho trẻ
Gối và ghế hạt xốp cũng là một dụng cụ có thể gây nguy hiểm đến cho trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ có thể bị ngạt thở khi sử dụng loại ghế này. Vì vậy các mẹ nên mua cho trẻ những loại ghế hay gối chắc chắn.Miệng gối cần phải được cố định chặt lại tránh trường hợp những hạt xốp rơi ra gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
Những loại đồ chơi hay đồ ăn vặt nhỏ cũng là những vật dụng không nên sử dụng cho trẻ nhỏ. Ví dụ như những mẩu đồ chơi của những trò chơi nhuwtieenf xu, cúc áo, viên bi,… Trẻ nhỏ luôn muốn khám phá những thứ gì xung quanh mình. Vì vậy trẻ luôn sử dụng tay để cầm nắm mọi thứ mà trẻ muốn. Và sau đó trẻ sẽ cho chúng vào miệng.

Leave a Reply