Cung cấp máy chiếu Tyco T35 chất lượng, giá rẻ nhất

Máy chiếu Tyco T35 là thiết bị mới được hãng sản xuất máy chiếu Tyco nhận xét là thích hợp với gia đình, trung tâm giáo dục.

máy chiếu tyco t35

Với tiêu chí là tiết kiệm được điện năng, tích hợp cấu hình mới giúp siêu tiết kiệm điện và tiền đầu tư vật chất và các khoản chi phí khác bởi nó có giá vô cùng hấp dẫn chỉ tầm 6 triệu đồng. Bên cạnh đó, máy chiếu Tyco T35 tích hợp đèn led công nghệ giúp khả năng hoạt động của máy cao đến 50.000 giờ nên máy chiếu rất bền, ổn định.

Xem thêm: máy chiếu android Tyco T35A

Đặc biệt, các cổng kết nối ở trên máy chiếu Tyco T35 giúp tương thích hợp các thiết bị khác nhau như laptop, máy tính, điện thoại thông minh, ipad … giúp cho bạn, gia đình bạn hoặc các giảng viên cảm thấy thuận tiện khi dùng để trình chiếu.

Máy chiếu Tyco T35 được nằm trong danh mục thiết bị máy chiếu led nhờ hãng tích hợp công nghệ đèn led mới nhất kết hợp cùng độ sáng tới 3800 lumen mạnh mẽ. Do đó, máy chiếu này có khả năng về phát ra có độ phân giải là Full HD rõ nét, cho hình ảnh chất lượng, mượt mà hơn.

máy chiếu tyco t35

Ở bên cạnh của máy chiếu Tyco T35 có hệ thống tản nhiệt giúp máy chạy mát hơn nên hoạt động của chiếc máy này ổn định hơn dù hoạt động ở trong thời gian.

Ở mặt sau của thiết bị máy chiếu Tyco T35 được hãng trang bị 2 cổng USB, 2 cổng HDMI, 1 cổng tai nghe, 1 cổng VGA, 1 cổng AV, cổng TV. Tại cổng TV giúp bạn cắm trực tiếp truyền hình cáp tới máy chiếu mà không cần thông qua thiết bị khác mang tới chất lượng tốt nhất.

Máy chiếu Tyco T35 phù hợp dành cho những công việc gì

–          Thích hợp dùng ở phòng họp nhỏ từ 20 – 30m2

–          Thích hợp ở quán café sử dụng đẻ chiếu phim HD và bóng đá

–          Thay thế cho TV

Vì thế, máy chiếu Tyco T35 là sự lựa chọn thích hợp dành cho mọi gia đình. Tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm này tại link sau: maychieuhochiminh.com/may-chieu-tyco-t35

Leave a Reply