Nên sử dụng nước giặt quần áo nào với quần áo trẻ em

Làn da của trẻ nhỏ sẽ mỏng manh hơn và nó nhạy cảm hơn so với làn da của chúng ta, những người trưởng thành. Chính vì vậy quần áo của trẻ nhỏ cũng cần được giặt với một loại nước giặt đặc biệt và phù hợp. Quần áo là vật tiếp xúc trực tiếp với da của trẻ nhỏ, nếu như không được giặt với loại nước giặt thích hợp thì có thể gây kích ứng da của trẻ nhỏ.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho nuoc giat quan ao tre em

Nước giặt quần áo trẻ em

Thị trường cung cấp và bày bán rất nhiều loại nước giặt khác nhau dành riêng cho quần áo của trẻ nhỏ. Có khá nhiều gia đình thay vì mua nước giặt quần áo dành riêng cho trẻ em thì lại sử dụng luôn lại nước giặt quần áo dành cho người lớn. Đây là điều hoàn toàn không nên nhé các mẹ. Với những loại nước giặt với quần áo của trẻ nhỏ sẽ có những thành phần được cân nhắc về hàm lượng nhằm phù hợp nhất với làn da của trẻ nhỏ. Các mẹ cũng nên quan tâm nhiều đến xuất xứ cũng như chất lượng của những loại nước giặt mà các mẹ lựa chọn nhé.

Kết quả hình ảnh cho nuoc giat quan ao tre em

Nước giặt quần áo trẻ em

Những loại nước giặt sử dụng được với quần áo của bé yêu phải là những loại có thành phần khá dịu và nhẹ để không gây kích ứng tới làn da của bé yêu. Về độ pH của loại nước giặt cũng nên lựa chọn ở mức độ trung tính để không làm tổn hại đến với quần áo của trẻ nhỏ. Hơn nữa chúng có hương thơm nên dịu nhẹ để có thể giúp trẻ nhỏ cảm thấy thoải mái hơn và dễ chịu hơn khi mặc quần áo. Những hương thơm ấy sẽ theo trẻ nhỏ trong cả 24 tiếng đồng hồ và giúp trẻ nhỏ thơm mát.

 

Leave a Reply