Nhận xét tổng quan về máy chiếu optoma x341

Máy chiếu máy chiếu optoma x341 ra mắt vào mùa hè năm 2016. Ngay khi được giới thiệu nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cả các chuyên gia. Chúng ta hãy cùng có những cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này nhé.

optoma x341

Optoma x341 được xem là dòng máy chiếu đa năng. Nghĩa là được sử dụng có nhiều mục đích như: dạy học, giảng dạy cho trường học, lớp học, hội họp văn phòng, sử dụng cho quán cafe, nhà hàng, quán karaoke, chiếu phim, bóng đá…. Nó được ra đời để thay thế cho thế hệ đàn X312, X316. Những sản phẩm này đã được người tiêu dùng Việt tin tưởng và đánh giá rất cao

Những điểm nổi bật của optoma x341

Màu sắc sáng đẹp bắt mặt

Đây là đặc tính chung của dòng máy chiếu optoma. Riêng với chiếc này sử dụng công nghệ xử lý màu BrilliantColor ™ nhờ đó màu sắc chiếu không chỉ đẹp mà còn rất tự nhiên.

optoma x341

Hệ số tương phản cao

Nhờ đó mà khi trình chiếu ảnh sinh động hơn, màu sắc sâu hơn văn bản rõ nét hơn. Khả năng bền màu lên tới 5 năm sử dụng

Xem thêm: Máy chiếu Optoma PX318

X341 có khả năng tương thích 3D tốt

Máy có thể hiển thị nội dung 3D từ nhiều nguồn khác nhau như đầu phát 3D, máy tính… Tuy chất lượng không thể cực cao như dòng máy chiếu cao cấp nhưng nó cũng đủ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

optoma x341

Tính năng tắt nguồn tự động “Auto Power Off”

Sau một khoảng thời gian không sử dụng máy sẽ  tự động ngắt nguồn. Nó vừa tăng tuổi thọ cho máy vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với dòng máy chiếu giá rẻ mà có thể phục vụ được nhiều nhu cầu lại có những tính năng nổi trội như thế chắc chắn x341 sẽ nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng Việt như chính những thế hệ đàn anh của chúng.

Leave a Reply