Máy Chiếu Optoma X312 – Hoàn Hảo Trong Mọi Khía Cạnh

Một trong những dòng máy chiếu mà Optoma cho ra đời vào năm 2015, đa dạng mục đích cho đối tượng sử dụng như dùng cho các phòng học, phòng hội họp, các quán cafe, karaoke với công nghệ tiên tiến đó chính là máy chiếu Optoma X312.

optoma x312

Optoma X312 với đa dạng các cổng kết nối giúp máy chiếu có thể chia sẻ dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như điện thoại, laptop,…

Cũng giống như các dòng máy khác của otpoma như Optoma W341, PX318,X341,…sử dụng bóng chiếu có tuổi thọ lên đến 10,000 giờ, X312 cho phép người dùng sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo bảo dưỡng, sửa chữa, giảm thiểu việc thay bóng chiếu.

Để điều khiển chiếc máy chiếu này, bạn có thể  sử dụng bộ lệnh điều khiển RS232 cho phép điều khiển nhiều máy chiếu chỉ với một chiếc romote. Optoma còn tích hợp cho chiếc máy chiếu này khả năng tương thích với bộ điều khiển AMX giúp bạn cài đặt và sử dụng dễ dàng.

optoma x312

Máy chiếu X312 được sử dụng công nghệ xử lý đa màu tạo hình ảnh tự nhiên, sống động. Ngoài ra, độ tương phản của chiếc máy chiếu này lên đến 20000:1 tạo chiều sâu cho hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể xem phim, chơi game 3D cùng với chiếc máy chiếu này. Loa trong được trang bị giúp máy chiếu Optoma X312 có khả năng cho ra âm thanh trong trẻo.

Được sử dụng công nghệ Eco+ tiết kiệm năng lượng, nâng cao tuổi thọ của máy chiếu giúp người dùng tiết kiệm thêm nhiều chi phí. Máy có khả năng tự động tắt khi đang trình chiếu mà người dùng để lâu, cũng như khả năng khởi động ngay lập tức khi kết nối gặp sự cố. Chế độ Eco AV Mute giúp làm đen màn hình khi người thuyết trình muốn hướng sự chú ý của người nghe rời khỏi máy chiếu.

Một chiếc máy chiếu Optoma X312 chính là một công cụ vừa hiệu quả vừa tiết kiệm cho người dùng.

Leave a Reply