Xu hướng năm 2017 là máy chiếu Optoma s341

Chắc hẳn trong chúng ta không ai còn xa lạ gì đối với sản phẩm máy chiếu của optoma, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về xu hướng ưu chuộng nhất đến hiệu tại là máy chiếu optoma s341, số lượng hàng bán đang rất chạy.

optoma s341

Lý do được nhiều khách hàng, các đối tác ưa chuộng sản phẩm này là bởi những tính năng được cải tiến vượt trội mang đến những trải nghiệm chất lượng cho người sử dụng

Điểm chú ý là sản phẩm máy chiếu Optoma S314 Sử dụng Công Nghệ BrilliantColor™-II. Đây là công nghệ tiên phong trong việc sử dụng một thuật toán hình ảnh cao cấp hơn cho phép sử dụng nhiều màu sắc trên bánh xe màu hơn so với tiêu chuẩn RGB và các phân đoạn trắng như trước đó.

optoma s341

Máy chiếu ứng dụng Công nghệ BrilliantColor™-II sẽ xử lý được hình ảnh tốt và độ sáng sẽ có những mức sáng cao hơn bằng cách khi sử dụng bạn chỉ cần chọn nút điều chỉnh và cho chúng ở mức các mức màu vùng trung . Măt người xem sẽ được trải nghiệm thực tế với các màu sắc chiếu sáng tuyệt đối nét và chân thực khi trình chiếu.

Khi sử dụng máy chiếu này bạn không hề phải lo lắng với đoạn phim đen trắng bởi tính năng chỉnh màu sắc như trên.

máy chiếu optoma s341

Nhờ việc ứng dụng thêm công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để nối để tại ra những hình ảnh 3D động. Máy chiếu optoma S341 kết nối với các cổng chiếu

Có thể bạn muốn xem: máy chiếu Optoma X341

  •        HDMI v1.4a x 1
  •        VGA in x 1
  •        VGA out x 1
  •        Composite video x 1
  •        Audio in x 1
  •        Audio out x 1
  •        USB Type A (for service/mouse/power) x 1
  •        RS232 x 1

Quá đa dạng cho người sử dụng, và thực sự dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý trước khi trình chiếu.

Ngoài ra, máy chiếu optoma s341 sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, may chieu Optoma S341 cho đầu ra video và hình ảnh với một tốc độ thật sự quá sức tưởng tượnglên tới 144Hz, độ phân giải màn chiếu full HD cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc với việc nhận diện 1073.4 triệu màu (10bit), và lập thể khối 3D trên màn hình cho người xem.

Leave a Reply