Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất

 

Là một nước nhiệt đới nóng ẩm và người dân có xu hướng sử dụng nhiều nước trong sinh hoạt, Viêt Nam là quốc gia mà sàn gỗ công nghiệp dễ bị hư hại bởi nước nhất. Chính vì vậy, người tiêu dùng Việt luôn chú trọng đến tính chống nước của sàn gỗ công nghiệp và coi đây như là tiêu chí quan trọng nhất phản ánh độ bền sàn. Dù rất nhiều các loại sàn gỗ công nghiệp được giới thiệu là siêu chịu nước nhưng chỉ một số ít là đáp ứng nhu cầu này. Hôm nay, sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu đến các bạn những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ RuBy Floor chính hãng Malaysia là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Đúng vậy, với hơn 10 năm sử dụng trên thị trường, sàn gỗ RuBy floor chính hãng đã trải qua nhiều sự cố về nước hơn bất kỳ loại sàn gỗ công nghiệp nào tại đây. Với sự kiểm chứng sau nhiều năm như vậy, sàn gỗ Ruby Floor chính hãng đã được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng công nhận là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dù nhà bạn có nguy cơ bị tràn nước hay trải qua một mùa nồm ẩm thì sàn gỗ Janmi chính hãng vẫn duy trì được vẻ đẹp của nó và rất khó bị cong vênh và phồng rộp như các loại sàn gỗ công nghiệp bình thường khác.

Sàn gỗ ruby floor chính hãng

Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan có tính chịu nước cao

Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tuy xuất hiện tại Việt Nam chỉ khoảng 5 năm trở lại đây nhưng nó đã có những bước tiến thần kỳ trở thành loại sàn gỗ công nghiệp bán chạy trên thị trường. Chìa khóa cho sự thành công này của sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan chính hãng ngoài lý do là sự quảng bá mạnh mẽ của nhà phân phối thì tính chịu nước của sàn gỗ công nghiệp này cũng là một yếu tố quan trọng.

sàn gỗ thaixin chính hãng thái lan

Ngoài 2 loại sàn gỗ công nghiệp trên, cũng có một số loại sàn nổi tiếng về tính chịu nước như sàn gỗ Inovar, Vanachai, Robina v…v cũng rất đáng để bạn quan tâm khi tìm mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước.

Leave a Reply