Máy chấm công chính hãng ZKteco SilkBio-101TC

Ngày càng nhận thấy được tầm quan trọng của công việc chấm công cho nhân viên đối với sự phát triển của công ty, doanh nghiệp, hơn ai hết các nhà quản lý doanh nghiệp là người hiểu được tầm quan trọng của công việc này. Những phương pháp ghi nhận thời gian thủ công trước kia đã không còn phù hợp với những nhu cầu chấm công hiện nay của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa.

Đưa công nghệ vào phục vụ chấm công – máy chấm công là điều các nhà quản lý doanh nghiệp nên làm, máy nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhà quản lý doanh nghiệp thay thế cho những cách thức chấm công cũ.

Máy chấm công ZKteco SilkBio – 101TC

Máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay thế cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây. Nhân viên tự xác nhận thời gian của mình lên máy chấm công, bằng việc chấm vân tay hay quẹt thẻ, giảm một lượng lớn công việc cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Cũng như giảm một lượng lớn chi phí cho chấm công của nhân viên.

Máy thực hiện ghi nhận và lưu trữ những dữ liệu chấm công của nhân viên. Dữ liệu vân tay của nhân viên sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán, xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ngày nay máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công càng được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhiều hơn phục vụ cho chấm công nhân viên.

Thị trường máy chấm công ngày nay rất đa dạng và phong phú với nhiều loại máy khác nhau, với những phương thức chấm công khác nhau phục vụ những nhu cầu chấm công khác nhau của các công ty, doanh nghiệp. Trong đó máy chấm công ZKTeco SilkBio-101TC (New) nhận được phản hồi tốt của người tiêu dùng. Sự đột phá về mẫu mã cũng như thuật toán nhận dạng và xử lý dữ liệu mới nhất mang đến những hiệu quả thiết thực cho công việc chấm công và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thuật toán công nghệ cùng mắt đọc vân tay hiện đại, rút ngắn thời gian ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên, chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt ghi nhận, nhanh chóng bạn sẽ khong còn thấy tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công cũ trước đây.

Được thiết kế vỏ màu đen sang trọng, chất liệu nhựa sơn cách điện chuẩn giúp cho trọng lượng của thiết bị nhẹ và dễ dàng lắp đặt ở vị trí treo tường.  Mang lại sự sang trọng và hiện đại cho nơi làm việc của nhân viên.

Hãy cùng Quảng bá số toàn quốc để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm máy chấm công chính hãng phục vụ công việc chấm công tốt nhất.

Leave a Reply