Máy chấm công ZKteco G1 phục vụ chấm công

Công việc chấm công cho nhân viên theo những cách thức chấm công thủ công cũ ngày nay đã không còn phù hợp đối với các công ty, doanh nghiệp nữa. Việc chấm công theo những cách thức cũ làm tiêu tốn nhiều thời gian, công sức cũng như nhân lực và vật lực của doanh nghiệp phục vụ cho chấm công.

Đưa công nghệ máy chấm công vào phục vụ cho chấm công nhân viên chính là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần làm để phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Bằng những thuật toán công nghệ hiện đại máy sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác việc ghi nhận và lưu trữ thời gian làm việc của nhân viên mà bạn không phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công như trước kia.

Máy chấm công ZKteco G1

Những công việc hàng ngày như kiểm tra, ghi chéo thời gian làm việc của nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước kia sẽ không còn nữa, giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho công ty, doanh nghiệp. Sau đó những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính thay thế cho những tính oán thủ công trước mà xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên. Bạn sẽ không còn phải tính toán thủ công thời gian làm việc của nhân viên như trước đây nữa.

Máy chấm công, phần mềm máy chấm công cùng với những thao tác đơn giản là bạn đã có những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau với những chức năng cũng như giá thành khách nhau phục vụ những nhu cầu chấm công khác nhau của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy chấm công ZKteco G1 chính hãng đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng – sản phẩm máy chấm công thế hệ mới với mắt đọc vân tay nhanh nhạy tiên tiến mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho công việc chấm công nhân viên. Những thuật toán công nghệ tiên tiến hàng đầu, mắt đọc quang học hiện đại chắc chắn sẽ khiến công việc chấm công của bạn được tiện lợi nhất.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thời gian ghi nhận nhanh chóng, chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt chấm công cho mỗi nhân viên. Không có tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Thiết kế nhỏ gọn những lại phục vụ công việc chấm công rất hiệu quả đây chinh là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần.

Ngày nay, công việc chấm công cho nhân viên được nhanh chóng và chính xác nhờ sự phát triển ngày càng tốt hơn của máy chấm công và phần mềm máy chấm công. Bạn không còn phải lo lắng về công việc chấm công cho nhân viên như những cách thức chấm công thủ công cũ trước kia nữa.

Hãy cùng Quảng bá số toàn quốc để lựa chọn sản phẩm máy chấm công phù hợp với nhu cầu chấm công của công ty, doanh nghiệp phục vụ công việc chấm công của bạn được hiệu quả nhất nhé.

Leave a Reply