Hướng dẫn cách tăng vòng 1 tuổi dậy thì bằng các thực phẩm sẵn có

Sở hữu vòng 1 nảy nang đầy đặn là mơ ước của khá nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên trong số đó vẫn có nhiều bạn không được như mong muốn. Hiểu được tâm lý đó của chị em sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách tăng  vòng 1 tuổi dậy thì bằng các thực phẩm sẵn có hàng ngày.

1. Cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà

Trứng gà là món ăn cung cấp nhiều protein cũng như các chất báo giúp kích thích cá mô mỡ phát triển. Chính vì thế đừng quên bỏ qua món ăn dễ mua dễ làm này nhé. Tuy nhỏ bé nhưng hiệu quả đạt được hiệu quả khá cao nếu bạn kết hợp thêm sữa đặc nữa.

2. Cách tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ xanh

Có thể bạn chưa biết trong quả đu đủ có chứa chất Estrogen. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì Estrogen có tác dụng giúp kích thích sự phát triển của nội tiết tố nữ, giúp tăng kích cỡ cho vòng 1. Ngoài ra, trong đu đủ còn chứa 1 lượng  vitamin khá lớn còn có thể  giúp ngực trở nên 1 mềm mại tránh đàn hồi chảy xệ

>>>Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không

3. Cách tăng kích thước vòng 1 bằng chân giò hầm

Món ăn bổ dưỡng nhiều chất này chị em phụ nữ nên thử nhé. Không chỉ những bà bầu mới cần phải ăn đâu nhé mọi người. Nó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp kích thích sự phát triển mạnh của các mô mỡ làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì từ SIÊU THỰC PHẨM trong bếp-4

4. Cách tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng trái táo

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì từ SIÊU THỰC PHẨM trong bếp-3

Trong trái táo chứa nhiều chất: Carbohydrate, Vitamin…. Các chất này có tác dụng giúp vòng 1 nở năng, quyến rũ hơn. Chính vì thế mỗi ngày bạn chỉ cần bổ sung thêm cho mình 1 quả táo vào bữa tráng miệng sau khi ăn là đủ rồi.

5. Cách tăng kích thước vòng 1 bằng trái đào

Trong trái đào có chứa nhiều chất béo, Vitamin C, Vitamin B và nước ….Tất cả các chất này đều có tác dụng thúc đẩy sự phát triển tăng vòng 1 tuổi dậy thì nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với loại trái cây này bạn chỉ nên ăn 1 quả/1 ngày thôi nhé.

Ngoài việc ăn uống để  tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy thì thì việc kết hợp thêm một số cách massage tăng kích thước vòng 1 cũng rất cần thiết cho sự phát triển ngực ở độ tuổi dậy thì này.

6. Tăng kích thước vòng 1 bằng cách massage ngực

Bạn nên massage ngực vào buổi sáng hoặc buổi chiều lúc tắm. Cách nay nếu bạn kiên trì làm lâu dài cũng sẽ có hiệu quả đấy.

Hướng dẫn  cách massage ngực:

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì từ SIÊU THỰC PHẨM trong bếp-1Massage ngực phương pháp  tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì nhanh chóng

Lấy 2 bàn tay  đặt lên ngực sau đó mát xa theo chiều kim đồng hồ làm trong khoảng 10 – 15′ mỗi ngày cứ như thế ngực của bạn sẽ nhanh phát triển hơn.

Leave a Reply