Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn ko sở hữu các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối mang ngành thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá nhân cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã vun đắp hàng ngũ viên chức hết lòng, đầy nghĩa vụ và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thu đơn hàng trực tiếp từ trương mục cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi đến trương mục của khách hàng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người dùng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như có nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người dùng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ người mua với bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply