Máy chấm công chính hãng ZKteco G2

Việc đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên được các nhà quản lý doanh nghiệp ngày càng tin tưởng lựa chọn. Bằng những thuật toán công nghệ hiện đại máy thực hiện một cách nhanh chóng công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Nhân viên chỉ cần chấm vân tay, quẹt thẻ hay nhập mã xác nhận lên máy chấm công để ghi lại thời gian làm việc của chính mình.

Máy chấm công vân tay Zkteco G2 sản phẩm công nghệ thế hệ mới thông minh được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng để ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay cho những cách thức cũ.

Máy chấm công ZKteco G2

Với dung lượng bộ nhớ lớn máy chấm công ZKteco G2 là thiết bị công nghệ ghi nhận thời gian bằng vân tay với mắt đọc vân tay hồng ngoại tiên tiến thế hệ mới. Nhận diện nhanh chóng và chính xác thời gian làm việc của nhân viên. Chỉ khoảng  1 giây cho mỗi lượt ghi nhận nên bạn hoàn toàn yên tâm về công việc chấm công của nhân viên. Sẽ không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như những cách thức chấm công thủ công cũ trước đây nữa.

Hơn nữa máy còn được kích hoạt khả năng chống nhiễu, có khả năng đọc được vân tay bị ướt, khô, thô ráp và hoạt động trong môi trường ánh sáng mạnh.

Máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công là sự lựa chọn hoàn hỏa phục vụ cho công việc chấm công nhân viên thay thế cho những cách thức cũ. Không còn phải hàng ngày kiểm tra ghi chép thời gian làm việc của nhân viê, cũng không phải hàng tháng vật lộn trong đống giấy tờ chấm công nhân viên để tính công cho từng nhân viên như trước đây.

Máy chấm công và phần mềm máy chấm công đều là những sản phẩm công nghệ hiện đại nên sẽ không có tình trạng gian lận hay thiên vị trong quá trình chấm công như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây. Mang lại sự công bằng và minh bạch cho công việc chấm công nhân viên.

Hơn nữa khi đưa máy chấm côngphần mềm máy chấm công phục vụ cho công việc chấm công nhân viên bạn sẽ giảm một lượng lớn nhân lực, vật lực phục vụ cho công việc chấm công nhân viên như những cách thức chấm công cũ.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thông số kỹ thuật :

Dung lượng thẻ: 20,000

Dung lượng vân tay: 20,000

Dung lượng giao dịch: 200,000

Màn hình: TFT LCD 3.5-Inch

Phương thức kết nối: TCP/IP, USB (host & client), Wiegand input/ output

Chức năng đặc biệt: Xác nhận nhiều chế độ, Phát hiện ngón tay thật

Nhiệt độ hoạt động: 0 °C- 45 °C

Nguồn điện: Điện áp hoạt động 5V DC, Current Draw < 500 mA

Hãy đến với Quảng bá số toàn quốc để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của bạn

Leave a Reply