Cung cấp và lắp đặt máy chấm công tốt nhất Hà Nội

Công việc chấm công cho nhân viên ngày càng đòi hỏi cao hơn về độ chính xác và nhanh nhậy. Phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn đáp ứng được những nhu cầu chấm công tối thiểu ngày nay của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa.

Với phương pháp chấm công cũ bạn phải tiêu tốn nhiều  thời gian và công sức nhưng cũng không mang đến những hiệu quả thiết thực cần thiết cho công việc chấm công

Máy chấm công tốt nhất là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch.

Máy chấm công vân tay phục vụ chấm công

Bằng những thuật toán hiện đại máy thực hiện chính xác công việc ghi nhận một cách chính xác và nhanh chóng công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Những dữ liệu chấm công này sẽ được lưu trữ tại máy chấm công cũng như trên phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính.

Bạn không còn phải lo lắng về việc hàng ngày phải kiểm tra, ghi chép nhiều giấy tờ lằng nhằng về thời gian làm việc của nhân viên hay hàng tháng phải vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để chấm công cho nhân viên như những cách thức ghi nhận cũ trước đây nữa.

Máy chấm công cùng phầ mềm máy chấm công và những thao tác đơn giản là bạn đã có những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên rồi. Giảm một lượng lớn công việc, nhân lực, vật lực, phục vụ cho công việc chấm công nhân viên so với những cách thức chấm công thủ công cũ.

Bằng sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của khoa học, ngày có càng nhiều loại máy chấm công chính hãng ra đời với kiểu dáng, chức năng khác nhau phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên. Tùy vào những nhu cầu chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp mà lực chọn sản phẩm máy chấm công sao cho phù hơp nhất.

Máy chấm công vân tay Silk 101TA

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng. Công nghệ được ứng dụng vào các thiết bị: Máy chấm công vân tay, thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy…Công ty Digimart cung cấp, tư vấn các giải pháp cũng như thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất với chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất của nhà cung cấp cho khách hàng.

Bằng những kinh nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi mang đến những dịch vụ về chấm công tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cung cấp và lắp đặt những sản phẩm máy chấm công tốt nhất phục vụ cho nhu cầu chấm công của các công ty doanh nghiệp.

 

 

Leave a Reply