Máy chấm công thế hệ mới ZKteco SilkBio 101TC

Công việc chấm công cho nhân viên được các nhà quản lý doanh nghiệp hết sức quan tâm và đặt nhiều sự kỳ vọng. Làm thế nào để chấm công ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên được nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy chấm công là sản phẩm công nghệ thế hệ mới được rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công ZKteco SilkBio 101TC

Máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên khi nhân viên tự xác nhận thời gian của chính mình trên máy chấm công thay thế cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây. Bạn sẽ thấy công việc chấm công cho nhân viên trở nên đơn giản và nhanh chóng chính xác hơn rất nhiều.

Những dữ liệu chấm công sau khi được máy ghi nhận và lưu trữ sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công.  Ở đây những dữ liệu chấm công sẽ được xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên mà bạn không còn phải tính bằng ta như trước đây. Nhanh chóng và chính xác, sẽ không còn những sai xót hay những thiên vị trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây nữa.

Hệ thống chấm công, máy chấm côngphần mềm máy chấm công ngày càng trở nên quen thuộc và tiện lợi được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tửng sử dụng.

Trên thị trường máy chấm công ngày nay có rất nhiều sản phẩm máy chấm công khác nhau, với những chức năng chấm công khác nhau phục vụ những nhu cầu khác nhua của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Trong đó máy chấm công ZKTeco SilkBio-101TC  nhận được phản hồi tốt của người tiêu dùng. Là sản phẩm công nghệ mới, với những đột phá mới về mẫu mã, những thuật toán công nghệ hiện đại. Mang lại sự nhanh chóng cho công việc chấm công nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, mang lại sự hiện đại sang trọng cho nơi làm việc của bạn. Mang lại sự chuyên nghiệp phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Thuật toán công nghệ hiện đại cùng với mắt đọc vân tay quang học thế hệ mới, thực hiện công việc chấm công được nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Như vậy bạn sẽ không còn phải bắt gặp tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây nữa.

Như vậy, bằng những lợi ích thiết thực mà máy mang lại cho công việc chấm công nhân viên, ngày càng nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng máy phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Hãy cùng Quảng bá số toàn quốc để tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm máy chấm công tốt nhất phục vụ cho chấm công nhân viên công ty, doanh nghiệp bạn nhé.

Leave a Reply