Địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu?

Nhắc đến Đà Nẵng ngoài những chiếc cầu nổi tiếng, huyền thoại như cầu Rồng, cầu quay sông Hàn hay cầu Thuận Phước thì những địa danh du lịch khác như Ngũ Hành Sơn, Bán Đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê hay đặc biệt nhất là khu du lịch Bà Nà Hill cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm đến.

Nếu như ở những bài trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc về Bán Đảo Sơn Trà, Bãi biển Mỹ Khê và núi Ngũ Hành Sơn thì trong bài này sẽ đề cập đến địa danh Bà Nà Hill. Cụ thể bài viết sau đây sẽ giới thiệu về địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu cho các bạn tham khảo.

  1. Địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu?

Bà Nà Hill hay núi Bà Nà, núi Chúa, là 1 địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng, nó nằm ở xã Hòa Ninh – Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 30 km về hướng Tây Nam.

Theo như thông tin du lịch Việt Vui tìm hiểu được, Bà Nà Hill có 1 là 1 ngọn núi lớn nằm trong quần thể núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và ngọn núi cao nhất chính là núi Chúa.

Bà nà Hill nằm cách Đà Nẵng khoảng 30 km về hướng Tây Nam

  1. Lịch sử Bà Nà Hill

Khu du lịch Bà Nà Hill này được xây dựng từ rất lâu về trước, khoảng đầu thế kỷ 20 bởi 1 nhà thám hiểm người Pháp. Ông đã phát hiện ra đỉnh núi Bà Nà này có tiềm năng du lịch rất lớn nên đã cho xây dựng khu nghỉ mát tại đây. Sau khi tuyến đường lên đỉnh Bà Nà được khai thông thì lượng khách du lịch tìm về tham quan, nghỉ dưỡng tại Bà Nà gia tăng một cách nhanh chóng.

Khi chiến tranh xảy ra, vùng đất này bị tàn phá nặng nề, hầu như khách du lịch không còn tìm đến đây nữa và nó dần đi vào quên lãng.

Mãi đến năm 1998, nó mới được tái xây dựng, tu sữa lại và nhanh chóng lấy lại vị trí của mình, trở thành 1 địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng được rất nhiều khách du lịch gần xa quan tâm, yêu thích tìm đến.

Làng Pháp Bà Nà sau nhiều năm phát triển đã trở thành 1 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì ở Đà Nẵng

  1. Một số cách di chuyển đến Bà Nà

Sau khi đã xác định được địa chỉ bà Nà Hill ở đâu, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những cách di chuyển đến khu du lịch Bà Nà cho các bạn tham khảo. Nếu từ Đà Nẵng, các bạn có thể đến bà Nà bằng những cách sau:

– Đi bằng xe máy: Xe máy là loại phương tiện thông dụng, được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi Bà Nà bởi giá thuê xe máy khá rẻ và các bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh tại những cung đường du lịch đẹp của Đà Nẵng.

– Đi bằng taxi: Nếu đi bằng taxi các bạn nên đi theo nhóm từ 4 đến 7 người như thế sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa nhé.

– Ngoài ra Open Bus cũng là sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất cho các bạn.

Taxi cũng là phương tiện được khá nhiều khách du lịch yêu thích, lựa chọn

Trên đây là thông tin về địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu cùng nhiều vấn đề liên quan khác mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo nhé. Hãy gọi ngay 1900 6749 cho Viet Fun Travel, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/dia-chi-ba-na-hill-da-nang-nam-o-dau.html

Leave a Reply