Nhiệt kế để giữ nhiệt độ cho bé tốt nha

Nhiệt độ cơ thể của trẻ vốn dĩ cao hơn của người lớn chúng ta chính vì thế ma để trẻ ở trong phòng nóng có thể khiến trẻ bị đột tử bất ngờ. Nhưng chúng ta cũng nên cho con sử dụng các thiết bị làm mát một cách hiệu quả có rất nhiều trẻ do nằm trong điều hòa một thời gian dài dẫn đến việc trẻ có thể mắc những căn bệnh về đường hô hấp mà nặng nhất là trẻ bị viêm phổi do sử dụng các thiết bị làm mát sai các đã xảy ra rất nhiều, chính vì thể để làm mát cho con cũng như để con sử dụng máy làm mát không khí vào ban đêm đúng cách là điều được rất nhiều bố mẹ quan tâm, mua những sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé chính vì thế chúng tôi có viết bài này nhằm cung cấp đến cho các bạn những nguồn thông tin hữu ích để các bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho con yêu.

Image result for giữ nhiệt độ cho bé

Giữ nhiệt độ cho bé
Tốt nhất bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của phòng với nhiệt độ bên ngoài chênh lệch khoảng từ 7-8 độ là hợp lý nhất dành cho cơ thể trẻ nhỏ. Không nên để nhiệt độ chênh lệch quá nhiều có thể bé sẽ không thể thích nghi được và dễ dẫn đến gây hại cho sức khỏe.
Nhiệt độ phòng nên được duy trì và càng gần về sáng thì có thể tăng nhiệt độ hoặc điều chỉnh chế độ của máy làm mát từ làm lạnh sang chế độ quạt gió vì vào thời gian này thì nhiệt độ phòng cũng sẽ giảm xuống nếu để nhiệt độ quá thấp thì gây lạnh cho trẻ.

Image result for giữ nhiệt độ cho bé
Tốt nhất là với các dòng máy làm mát không khí hiện đại thì đã có thêm nhiều chức năng trong đó có cả chức năng hẹn giờ điều chỉnh nhiệt độ, đây là chức năng vô cùng cần thiết cho bạn giấc ngủ sâu mà không bị gián đoạn do lạnh quá mà phải dậy để điều chỉnh nhiệt độ phòng hoặc tắt máy làm mát không  khí. Không như các dòng máy làm mát hơi nước trước kia, máy làm mát hiện sử dụng nguyên lý làm mát đa chiều nên việc sử dụng máy đồi với trẻ nhỏ cũng dễ dàng hơn. Nhưng tốt nhất nếu bé đang ở ngoài nắng về, cơ thể ra nhiều mồ hôi thì tuyệt đối bạn không nên cho bé sử dụng máy làm mát với nhiệt độ thấp bởi vì như thế dễ làm cho bé bị ốm mà các bạn nên lâu mồ hôi cho bé. Những trẻ được sinh ra vào mùa hè sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, viêm phổi hoặc viêm phế quản hơn những trẻ sinh ra vào mùa đông nếu bố mẹ chọn sử dụng các sản phẩm làm mát không đúng cách.những cách giữ nhiệt tốt nhất cho bé.

 

Leave a Reply