Thông tin cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ?

Theo như thông tin mà du lịch Việt Vui tìm hiểu được, hiện nay có khá nhiều du khách lựa chọn đi du lịch Đà Nẵng điều muốn ghé lại tham quan, chiêm ngưỡng khoảnh khắc diệu kỳ khi mà cầu Rồng phun lửa. Tuy nhiên thời gian phun lửa của cầu Rồng không phải lúc nào cũng diễn ra. Vậy cụ thể chính xác thời gian này là lúc nào? bạn có biết được không? Nếu vẫn chưa biết, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé.

Cầu Rồng – cây cầu huyền thoại bắc qua sông hàn

  1. Thông tin cầu Rồng phun lửa lúc mấy giờ?

Cầu Rồng là 1 cây cầu đẹp, huyền thoại ở Đà Nẵng, thời gian phun lửa của nó cũng không phải lúc nào cũng diễn ra, cụ thể thời gian này được xác định theo những ngày sau:

– Đối với ngày trong tuần, cụ thể là khoảng thời gian từ thứ 2 đến cuối thứ 6, thời gian phun lửa, phun nước của cầu Rồng sẽ không được diễn ra. Nếu du lịch Đà Nẵng trong khoảng thời gian này, các bạn chỉ có thể ngắm nhìn cầu Rồng lung linh, xinh đẹp với muôn vàng ánh đèn led tỏa sáng khắp sông Hàn mà thôi.

– Đối với những ngày thứ 7 và chủ nhật, cầu Rồng sẽ phun lửa và thời gian phun lửa được xác định chính xác là 21 giờ. Phun trong thời gian 15 phút và qua nhiều đợt lửa nước khác nhau.

– Đối với ngày thường rơi vào ngày lễ Tết trong năm, thành phố Đà Nẵng cũng cho tăng cường thời gian phun lửa cho cầu Rồng để du khách gần xa có dịp tìm đến để thưởng thức, chiêm ngưỡng khoảnh khắc dịu kỳ này.

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa và phun nước

2.  Thông tin hữu ích khác về cầu Rồng

Theo như thông tin nhận được, cầu Rồng được xây dựng trong những năm gần đây , thời gian mặc dù ngắn nhưng nó lại nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành 1 cây cầu nổi bật nhất, ấn tượng nhất, vinh dự nhận được sự khen ngợi của bạn bè quốc tế và cầu Rồng cũng chính là cây cầu độc nhất vô nhị trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Cầu Rồng có hình dáng 1 con Rồng lớn, nằm vươn dài ra biển. Được biết tổng kinh phí xây dựng nên cầu Rồng được đầu tư khá lớn nên ý nghĩa của nó đã được khẳng định rồi.

Do sở hữu vị trí đặc địa, nằm ở khu vực trung tâm thành phố, bắc qua sông Hàn, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông qua lại nên cầu Rồng góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của thành phố biển.

Để đến được cầu Rồng, các bạn có thể lựa chọn một số loại phương tiện di chuyển thông dụng cho phù hợp, chẳng hạn: Xe máy, taxi hay xe khách, ô tô, xe bus điều được nhé.

Cầu Rồng Đà Nẵng đứng sừng sững với nhiều điều thú vị cho các bạn trải nghiệm

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc nào? Hay thời gian cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa. Những câu hỏi này đã được du lịch Việt Vui trả lời cho các bạn qua bài viết trên đây rồi nhé. Nếu muốn biết thêm thông tin nào khác về cầu Rồng hay những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng, các bạn hãy liên hệ ngay với du lịch Việt Vui qua số 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé.

Nguồn: http://quangbaso.net/

Leave a Reply