1 bộ mỹ phẩm Deaura có rất nhiều lọ bạn nên chú ý cách dùng

Cho Kỳ Lân vương vừa dứt lời là lúc, siêu cấp truyền tống ánh sáng Deaura ở hỏa cầu trên người biến mất.

Rầm rầm oanh!

Vĩ đại thiêu đốt hỏa cầu rốt cuộc ở trước mặt mọi người Deaura lộ ra hắn chân thân đến! Kia hơi thở mênh mông thanh âm giống như sóng cuồng bạch ngạn đinh tai nhức óc!

Cự thú ngang trời xuất thế!

– Dựa vào! Đó là cái gì chiến thú? Trên đời này cư nhiên Deaura có thể tích như vậy cực đại chiến thú?-

– Vẫn là vô tinh! Trên trán không có tinh tinh uy!-

– Nó… Nó trên người đem theo là cái gì hơi thở, là… Hồng hoang!-  Chúng chiến Deaura thần nhóm rốt cuộc kinh ngạc kêu lớn!

Cho bọn họ trước mắt xuất hiện , rõ ràng là một đầu thân thể Deaura mạnh mẽ, thanh quang bốn phía, mỹ luân mỹ huyễn trưởng thành đại huyễn thú… Kia giống như cự phong giống nhau thân ảnh, làm cho người ta xem thế là đủ rồi!

nhiều người đến spa để dùng thử deaura

Hồng hoang chiến thú!

Hồng hoang chiến thú từ trên trời giáng xuống! Vẫn là Deaura đại biểu cho đế vương cùng điềm lành dị thú —— Kỳ Lân!

Mọi người tộc chiến thần trong ánh mắt ánh sao trương lên, trên mặt đem theo nồng đậm kinh ngạc loại tình cảm! Này nếu Deaura chuyên môn vì chí tôn mà đến, kia thật đúng là hảo không thể dù cho dấu!

Đại biểu nhân gian điềm lành chiến thú dịch bị đế khí hấp dẫn Deaura , này thuyết minh Aspen Rand chí tôn chính xác thật là nhân tộc tương lai đại đế!

1 bộ sản phẩm Deaura có 10 lọ bên trong

Chính là… Chính là kia hồng hoang chiến thú, vì Deaura sao độc tự nhảy vào trăm vạn ma quân chỗ sâu? Liền tính là Hoang Thú, cũng không có lực địch mười vạn trọng quân chiến lực đi?

Mọi người đều ở kinh thán Thủy Kỳ Lân kia sáng ngời như tinh đôi mắt, thanh Deaura quang bốn phía thân thể, Phiêu Miểu như yên dài tông, còn có nó kỳ quái hành vi.

Lúc này chỉ có Aspen Rand gắt gao nhìn Deaura chằm chằm Thủy Kỳ Lân chiến thú góc trong lúc đó cái kia nhỏ đến dường như nhìn không thấy điểm đen!

Ở trong tầm mắt chính là như vậy cái nhỏ như muỗi kêu ruồi điểm đen, ở Kỳ Lân trong miệng không ngừng dâng lên tiên vân trung càng là mơ hồ không rõ Deaura . Nhưng là Aspen Rand thân thể vậy mà hung hăng run rẩy đứng lên…

Trong lòng hắn lúc này chỉ quanh quẩn một cái tên… Yêu Yêu!

Lúc này, đứng ở Thủy Kỳ Lân Deaura góc trong lúc đó Vũ Nguyệt kiêu ngạo cười lớn.

– Nhị Mao! Bạo bọn họ!-

 

Leave a Reply