Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu bạn cần biết

Quảng Châu là địa chỉ bán buôn với rất nhiều mặt hàng cung cấp cho thị trường không chỉ trong mà cả ngoài nước, nhất là Việt Nam. Trong bài viết này, thuongdo.com sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu, order hàng quảng châu giá rẻ hữu ích.

dat hang quang chau

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu

Trước khi sắm sửa để đến Quảng Châu nhập hàng bạn cần chuẩn bị một số những nội dung sau.

Thông qua các trang alibaba, Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, website của công ty, nhà xưởng bên Trung Quốc để xem xét mặt hàng mình định nhập. Chủ yếu kiểm tra về mẫu mã, giá cả mặt bằng chung, chất lượng.

Có rất nhiều địa chỉ cũng như mặt hàng để bạn tham khảo. Trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp bạn sẽ có được lợi thế. Ví dụ nếu không ưng được nhà sản xuất này thì có nhà sản xuất khác dự phòng, đồng thời nhận định giá cả để thương lượng có lợi nhất cho cả hai bên.

>>cách order hàng taobao

Có nhiều đầu mối còn có dịch vụ chiêu đãi bạn hàng rất tiện lợi. Họ có thể đón bạn ở sân bay, bố trí chỗ ăn ở, hay tìm phiên dịch phục vụ cả chuyến đi cho bạn.

Một số mặt hàng tại Quảng Châu có thể mua sỉ

Một số địa chỉ khu chợ ở Quảng Châu bạn sẽ tìm thấy món hàng cũng như giá cả mà mình cần. Có chợ  Bạch Mã, chợ Zhang Xi, chợ Shi Shang Hang, chợ Hong Mian, chợ Sha He… giá cả hợp lý.

Ngoài ra còn có một số chợ chuyên bán những mặt hàng chuyên biệt. Nếu bạn muốn nhập đồ len hãy đến Chợ đồ len. Địa chỉ nằm trên đường Dezheng nan Lu. Các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building. Chợ giầy dép giống như tên chợ. Chợ này bán buôn tất cả các thể loại giầy dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ, như thật. Bạn có thể bắt gặp ngay các mặt hàng nổi tiếng trưng bày trên kệ với giá bình dân.

Ngoài ra bạn có thể đến chợ đồ lưu niệm (nằm trên đường Yide Lu); chợ đồng hồ (nằm gần với chợ zhan xi); chợ đồ chơi buôn bán các thứ đồ chơi từ rẻ tiền đến đắt tiền như các loại xe hơi, các rô bốt lắp ráp máy bay điều khiển từ xa…

nhap hang quang chau

Lấy hàng Quảng Châu như thế nào? Ngoài ra, ở Quảng Châu còn có chợ đồ dùng văn phòng bán các vật phẩm như bút, thước, bút màu, sách vở, bút bi… khác với những món hàng kể trên. Chợ thực phẩm nằm ngay trên đường. Chuyên về gạo, trái cây, ăn uống, các dinh dưỡng, nước giải khát, thuốc bổ…

Chợ máy tính, linh kiện máy tính, điện thoại, máy ảnh, loa đài lớn… bạn đều có thể tìm thấy ở chợ này. Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu tùy theo nhu cầu cũng như mặt hàng bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cũng như mặt hàng phù hợp.

>>Kinh nghiệm quảng châu

 

Leave a Reply