Tranh chấp máy chạy bộ sau khi ly hôn

Và cuối cùng là lời từ biệt và dặn dò hãy quên máy chạy bộ giảm cân anh ta đi, hãy sống thay cả phần của anh ấy. hãy lấy vợ sinh con, tạo nên một gia đình hạnh phúc để khiến anh ta phải ghen tị.

Trang sau, chỉ ghi vỏn vẹn một từ  – ừ – .

Cô không biết nước mắt đã rơi từ khi nào. Cô nhớ lại máy chạy bộ nhập khẩu, suốt những năm sau kết hôn, cứ đến một ngày nhất định vào mùa thu, chồng cô sẽ mất tích đên tận khuya mới về với khuôn mặt buồn bã và kiệt sức. Nhớ lại trước đây, cho dù anh đã cố gẵng là một máy chạy bộ điện uy tín người chồng tốt. nhưng khi nhìn vào mắt anh, cô không cảm thấy một chút tình cảm đằm thắm. Nhớ lại ngày anh cầu hôn cô cũng chính là ngày từ  – ừ –  được viết lên trang nhật ký.

Một tuần sau cô đưa ra tờ đơn ly hôn chưa ký. Với hi vọng rằng giờ đây, anh đã yêu cô và muốn giữ cô lại. Nhưng không,  – anh tôn trọng mong muốn của em –  là câumáy tập chạy bộ giá bao nhiêu  cô nghe được. Cô bật khóc. Cuộc hôn nhân đã kết thúc như vậy. Anh dọn đi vào ngày 5 – 3 – 2014.

so sánh máy chạy bộ và xe đạp thể dục

30 năm sau, một người đàn ông tầm ngoài 60, ngồi dưới tán cây bằng lăng, tay lật lại những bức ảnh và khẽ mỉm cười. Ông tựa người vào ghế rồi nhắm mắt như chìm vào giấc ngủ. Cuốn nhật ký trên tay ông rơi xuống lật ra trang cuối. Ghi

Xin lỗi. Anh không thể thực hiện lời hứa với em. Không thể mua máy chạy bộ điện đối xử tốt với cô ấy. Nhưng yên tâm, anh vẫn sẽ cố gắng sống thay cả phần của em cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chờ anh.

Vợ chồng ly hôn vì chiếc máy chạy bộ điện đa năng

Cái ngày trực tiếp theo cũng đến. Mới bảy giờ tối đã có một ca sản và người mổ không ai khác chính là ông bác sỹ hôm trước. Đây là lần thứ hai Thanh gặp ông ta mua máy chạy bộ hãng nào tốt trong ekip mổ kể từ khi cô đi trực.

Như mọi khi Thanh vào gây tê tủy sống bởi đó là chuyên ngành của cô. Bệnh nhân lần này cũng phải mất đến hai lần cô mới lấy thành công.

–         Hóa ra vẫn con ranh hôm trước à? Vừa bước vào phòng ông bác sỹ tên tiếng.

Thanh không nói gì, cô cầm kim tiêm và vỏ thuốc đi ra ngoài.

Ông bác sỹ lườm cô thách thức : Hôm nay không còn có cách sử dụng máy chạy bộ bật lại à, đấy thấy chưa sợ ngay. Ranh con mới chỉ là khiển trách thôi đấy rồi ông cười khà khà.

Thanh tháo bộ quần áo mổ vất vào thùng. Điện thoại có tin nhắn đó là của thanh niên hôm trước mà cô giúp.

 

 

Leave a Reply