Tài Phát chuyên cung cấp máy chạy bộ cao cấp nhập khẩu

Điều đáng nói là ngày hôm đó Phong cũng soạn sẵn một tài liệu máy chạy bộ điện giá bao nhiêu cực kì quan trọng. Đơn xin thôi việc. Phong cố gắng mỉm cười với tất cả mọi người, dành trọn một ngày để nói chuyện với các bạn đồng nghiệp và cả những giờ nghỉ giải lao máy chạy bộ nhỏ gọn để đi hết các ngóc ngách trong công ty. Cũng chẳng để làm gì cả, chỉ muốn thể hiện một chút thành ý cho nơi đã gắn bó quá nhiều kỉ niệm lăn lộn ở Sài Gòn.

Chị trưởng phòng không hài lòng trước kết quả công việc tháng rồi của Phong. Lại mời riêng Phong vào phòng họp.

– Chị đã nói em bao nhiêu lần, thực sự chị không hiểu em có năng lực không nữa?

Phong biết đôi co với sếp lúc này cũng chẳng mang máy chạy bộ bằng điện ý nghĩa gì nữa. Phong nhẹ nhàng rút đơn xin nghỉ việc, lịch sự đưa tận tay chị trưởng phòng:

– Thưa chị, em xin lỗi đã làm việc không hiệu quả và tác phong không tốt. Em xin nghỉ việc từ hôm nay…

máy tập chạy bộ điện cao cấp

Chị trưởng phòng hoàn toàn bất ngờ trước hành động mua máy chạy bộ ở Hà Nội của Phong. Chị thoáng có chút hụt hẫng. Có lẽ dù gì Phong cũng như đứa em trai của mình, khi đứng trước một người không hề phản kháng, trái lại người đó còn xin nói lời tạm biệt, biết nói chi đây…Những ngày về sau đó, Phong hoàn tất thủ tục thôi việc và có một chuyện Phong không quên làm, đó là sắp xếp lại địa điểm bán máy chạy bộ ngay ngắn những dụng cụ đã theo chân Phong ở từng sảnh khách sạn, những đêm về lầm lũi một mình với đống tài liệu hàng trăm kí, những thứ linh tinh làm nên những cái  ngộ  sau bao ngày vất vả, bươn chải Sài Gòn.

Máy chạy bộ điện nhập khẩu luôn có lượng lớn khách hàng mua

Ngày cuối đó, Sài Gòn vẫn mưa vần vũ, cảnh vật không khác mấy lúc bước vào công ty, chỉ khác là sau bao năm người hiện tại đang ngồi trên một chiếc xe tay ga, đi máy tập chạy bộ đa năng giày tây bóng lộn – thành quả sau những tháng ngày mệt nhọc. Phong không mặc áo mưa, để mặc cho mưa táp vào mặt, chạy điên cuồng trong cái tự do như vừa thoát khỏi sợi dây xích ràng buộc tương lai mình. Ngày mai làm gì ? Mở mắt ra sẽ như thế nào ? Quả thật không dám nghĩ. Ngay lúc này đây chỉ có mưa và Đại Phong, cơn gió lớn nuốt chửng những máy chạy bộ hãng nào tốt hỏi qua https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html ưu tư vặt vãnh để trở về với hiện tại. Ừ, hóa ra lâu nay Phong là một con sói hoang đi lạc, còn bây giờ, cứ thế ngẩng cao đầu mà đi thôi, vì Phong là sói mà. Sói thì làm gì có dè dặt, sói là phải cao ngạo, phải lang bạt, như vậy mới dũng mãnh.

– Em ơi, cho anh hỏi chị Yên Hạ, giáo viên dạy múa có còn làm ở đây không?

 

Leave a Reply