DeAura – TOP 10 sản phẩm làm đẹp chất lượng cao

DeAura là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của Israel. Sau 5 năm nghiên cứu về những công thức mang tính an toàn, hiệu quả, phù hợp nhất với làn da, các nhà khoa học Israel đã cho ra một bộ sản phẩm có tên DeAura D’or Mystere.

Chia sẻ về thành quả này, bác sỹ Sirarpi Mikaelyan chia sẻ: “Qua rất nhiều những thử nghiệm từ nhỏ đến lớn, tôi đã cùng đội nhà khoa học, bác sỹ, chuyên gia mỹ phẩm tại công ty E.L.Erman – Israel đã tạo ra bộ dược mỹ phẩm DeAura.

Mỹ phẩm DeAura là sự kết hợp hoàn hảo từ những thành phần trong tự nhiên như vàng 24 carat, khoáng bùn biển Chết… Chúng tôi rất tự hào vì đã tạo ra thương hiệu mỹ phẩm mới, giúp hàng triệu phụ nữ trên thế giới được sử dụng một sản phẩm an toàn”.

Tại Việt Nam, chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, DeAura đã thể hiện được tầm phủ sóng của mình với 6 cơ sở. Tại Hà Nội có DeAura 68 Nguyễn Du, 99 Trần Thái Tông, DeAura yên Lãng (địa chỉ số 19), 89 Nguyễn Đình Thi. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Spa DeAura có tại 22 Lê Thánh Tôn quận 1, 185 Nguyễn Thái Học.

Không chỉ cung cấp một sản phẩm chất lượng, DeAura còn mang tới những dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo nhất, không xâm lấn hay sử dụng tới dao kéo như những dịch vụ thẩm mỹ hiện nay.  Tại các cơ sở của DeAura Spa như DeAura Yên Lãng, DeAura 22 Lê Thánh Tôn hay DeAura 99 Trần Thái Tông luôn có số lượng khách hàng tới chăm sóc da nhiều nhất.

Là một sản phẩm chất lượng, hoàn hảo, DeAura còn phải đáp ứng tiêu chí về giá bộ sản phẩm DeAura vừa tương xứng với chất lượng sản phẩm vừa phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng. Do đó, mới đây, DeAura được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội công nhận lọt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017.

“Khi lên mạng tìm các thông tin như  mỹ phẩm DeAura giá bao nhiêu, bộ sản phẩm DeAura bao nhiêu tiền hay giá bộ mỹ phẩm DeAura tôi khá thắc mắc về mức giá. Nhưng tới DeAura Yên Lãng để trải nghiệm, tôi được nhân viên tư vấn tận tình từ sản phẩm đến giá cả của sản phẩm. Tất cả khiến tôi hài lòng vì mỹ phẩm cũng như chính sách của công ty”, khách hàng Phương Thảo chia sẻ.

>> Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply