Cắt bao quy đầu có đau lắm không?

Ai cũng có thể biết cắt bao quy đầu có lợi như thế nào, nhưng đa số cánh mày râu lo sợ cắt bao quy đầu có đau lắm không. Các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để đảm bảo được chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả.

Đang điều trị cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, anh Hoàng Quốc Anh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã nhiều lần muốn đi cắt bao quy đầu nhưng luôn lo sợ cắt bao quy đầu có đau lắm không nên đã bỏ qua. Nhưng sau khi tìm hiểu các thông tin, tôi đã đến đây điều trị và được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Đặc biệt là không hề đau đớn mà lại nhanh chóng, không mất thời gian nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và gia đình.”.

xem thêm : viêm tinh hoàn sau quai bị

Cùng tâm trạng vui vẻ, chị Trần Thị Thùy (30 tuổi, Hải Dương) ngồi cạnh con trai 6 tuổi chia sẻ: “Tôi lên đây từ sáng, có người thân trên Hà Nội giới thiệu vào phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để cắt bao quy đầu cho con trai tôi. Thấy nó vui vẻ chơi đùa sau khi cắt bao quy đầu là tôi yên tâm, chứ lúc đi nó buồn thiu khiến tôi cũng lo sợ cắt bao quy đầu có đau lắm không.”

Đấy là hai trong số nhiều lời chia sẻ của những người đã từng điều trị cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Cắt bao quy đầu có đau lắm không?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Nếu các bạn chọn những cơ sở kém chất lượng thì không những là đau đớn mà có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, nhiễm trùng, ảnh hưởng chất lượng sinh sản…”

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh xã hội, nam phụ khoa, trong đó có cắt bao quy đầu.

Tại đây áp dụng công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp nam giới cắt bao quy đầu không có cảm giác đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản,có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

Ưu điểm của công nghệ Hàn Quốc mà phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng điều trị cắt bao quy đầu:

xem thêm : http://topcrazyblog.blogspot.com/

– Tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo chức năng sinh sản, cải thiện khả năng tình dục lên 2-3 lần sau phẫu thuật.

– Không đau đớn: Chỉ mất 10-20 phút, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp nam giới không có cảm giác đau đớn, không chảy máu, không nằm viện, không làm mất thời gian ảnh hưởng đến công việc, học tập.

– Không để lại sẹo: Với công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt bao quy đầu đảm bảo tiêu chuẩn, không để lại sẹo, không chảy máu, không cần khâu và cắt chỉ.

– Môi trường vô trùng: Phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại hạn chế nguy cơ nhiễm trùng do môi trường phòng phẫu thuật gây ra.

Rất nhiều nam giới đã đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để điều trị, vì vậy, các bạn có thể đến khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 01656565252  hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

Leave a Reply