Đàn ông có nên cắt bao quy đầu?

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Không phải ai cũng cắt bao quy đầu, tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên cánh mày râu nên cắt bao quy đầu.”. Đàn ông có nên cắt bao quy đầu, chúng tôi sẽ giúp cánh mày râu có cái nhìn khách quan hơn.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nam giới giải quyết được tình trạng bao quy đầu dài và hẹp, dễ dàng vệ sinh tránh viêm nhiễm dương vật, tăng hiệu suất tình dục. Các bác sĩ nam khoa cho biết không phải ai cũng cắt bao quy đầu, nhưng luôn khuyến khích nam giới cắt bao quy đầu để có lợi ích to lớn về chức năng sinh sản.

Đàn ông có nên cắt bao quy đầu?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Nhiều trường hợp nam giới  bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, gây khó khăn cho vệ sinh và khả năng sinh sản. Cắt bao quy đầu sẽ giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, dễ dàng vệ sinh vùng kín, và nhiều lợi ích khác.”

– Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Chăm sóc “cậu bé” không phải lúc nào cũng dễ dàng, đến các chất bẩn tích tụ lại gây viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh “cậu bé”, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.

– Hỗ trợ điều trị bệnh: Một số bệnh lý do dài hoặc hẹp bao quy đầu, bệnh viêm nhiễm mãn tính thì cắt bao quy đầu để hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

– Dương vật phát triển: Những đứa trẻ được cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật phát triển bình thường về kích thước, giúp tăng sự tự tin sau khi trưởng thành.

– Cải thiện các triệu chứng tiểu buốt, khó tiểu do dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra.

– Tăng chất lượng tình dục: Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tăng khả năng cảm nhận khoái cảm, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

– Hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục: Bao quy đầu dễ bị tổn thương trong quá trình quan hệ tình dục dẫn đến nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục. Cắt bao quy đầu còn giảm thiểu mùi hôi, dễ vệ sinh trước và sau khi quan hệ tránh nhiễm trùng.

– Hạn chế mắc các bệnh ung thư: Theo nghiên cứu mới nhất, sau 12 tháng tuổi, những bé trai được cắt bao quy đầu có tỉ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Đồng thời, cắt bao quy đầu sau 35 tuổi, cánh mày râu sẽ giảm được  hơn 40% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Có hơn 80% nam giới bị mắc bệnh ung thư dương vật là do nguyên nhân hẹp bao quy đầu.

Như vậy, đàn ông có nên cắt bao quy đầu không, các chuyên gia nam khoa khẳng định là nam giới nên cắt bao quy đầu vì tốt cho sức khỏe và chức năng sinh sản.

Đàn ông nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trở thành địa chỉ nhiều cánh mày râu tin tưởng với chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu.

Với đội ngũ bác sĩ đào tạo ở nước ngoài, đã từng công tác ở các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm chuyên khoa. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, Hàn…đảm bảo điều trị hiệu quả. Các bác sĩ tư vấn tận tình các phương pháp điều trị phù hợp với khả năng tài chính của người bệnh và niêm yết chi phí công khai.

Tại đây, phòng khám sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp nam giới không có cảm giác đau đớn, nhanh hồi phục và đảm bảo được chức năng sinh sản, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

Chúng tôi đã giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn đàn ông có nên cắt bao quy đầu hay không, nếu còn thắc mắc, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 01656565252 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

Leave a Reply