Ăn gì sau khi cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu có lợi ích to lớn trong đời sống sinh hoạt, tình dục và sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, ăn gì sau khi cắt bao quy đầu không phải ai cũng chú trọng, dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vết thương.

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Không phải ai cũng cắt bao quy đầu, nhưng chúng tôi khuyên cánh mày râu nên cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu không chỉ hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, tăng khoái cảm, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần mà còn giảm nguy cơ mắc ung thư.”

xem thêm : triệu chứng viêm tinh hoàn sau quai bị

Ăn gì sau khi cắt bao quy đầu?

Nhiều nam giới cắt bao quy đầu nhưng lại không có chế độ dinh dưỡng hợp lý dẫn đến thời gian phục hồi lâu, hiệu quả điều trị thấp.

– Các loại hoa quả: Cam, bưởi, dưa hấu…có tính mát, chứa nhiều vitamin hỗ trợ tốt cho quá trình lành vết thương cắt bao quy đầu.

– Mướp đắng: Bổ sung mướp đắng trong mỗi bữa ăn sẽ giúp thanh lọc cơ thể, rất tốt cho quá trình nhanh liền vết thương.

– Nghệ: Đây là loại thực phẩm rất tốt cho da, hạn chế nguy cơ gây sẹo.

– Thịt lợn: Thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, thúc đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương.

– Trà sen: Có tác dụng giảm ham muốn tình dục, vì nếu sau cắt bao quy đầu mà quan hệ tình dục, thủ dâm sẽ làm tổn thương vùng phẫu thuật, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương.

Bên cạnh chế độ chăm sóc dinh dưỡng, cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc “cậu nhỏ’ như không được quan hệ tình dục, thủ dâm trong quá trình lành vết thương, vệ sinh dương vật bằng khăn bông, nhẹ nhàng, tránh trầy xước vết thương…

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

xem thêm : https://topgunblog.blogspot.com/

Nhiều nam giới ham rẻ cũng như thiếu thông tin nên đến các cơ sở y tế kém chất lượng cắt bao quy đầu dẫn đến đau đớn, nhiễm trùng, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Vì vậy, cánh mày râu nên tìm hiểu cơ sở y tế, phương pháp điều trị để lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng trong điều trị nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu.

Tại đây, phòng khám sử dụng công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp nam giới cắt bao quy đầu không có cảm giác đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản,có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

Ưu điểm của công nghệ Hàn Quốc mà phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng điều trị cắt bao quy đầu:

– Công nghệ hiện đại: Bác sĩ sử dụng kính hiển vi phẫu thuật nhằm giữ thẩm mỹ tự nhiên, đảm bảo chức năng sinh sản, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

– Không gây đau đớn: Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp nam giới cắt bao quy đầu không có cảm giác đau đớn, không chảy máu và không để lại sẹo.

– Thời gian ngắn: Chỉ mất 10-20 phút, nam giới có thể được về nhà chăm sóc, chế độ dinh dưỡng hợp lý mà không cần nằm lại viện, không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

– Môi trường vô trùng: Phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại hạn chế nguy cơ nhiễm trùng do môi trường phòng phẫu thuật gây ra.

Ăn gì sau khi cắt bao quy đầu để tăng hiệu quả thành công ca phẫu thuật, đồng thời cánh mày râu nên lựa chọn phương pháp tiên tiến, cơ sở y tế chất lượng và uy tín để điều trị. Nếu còn những thắc mắc, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 01656565252 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ:52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

Leave a Reply