Khả năng xảy ra lỗi trong qua trình chuyển hàng Trung Quốc khá cao

Mình mở hộp thư đến, phần lớncủa Sebastian, nhưng quan trọng hơn là trong cả mớ nguồn hàng quảng châu kia lại có tin nhắn khiến mắt Mình sáng sao khi nhìn thấy..Bởi đó là.. Tin nhắn Ác quỷ:

Anh có chuyện đột xuất phải đi mà ông đánh thức con sâu ngủ như em đúng là bất khả thi.. Thôi.. Đành đi vậy! Khi nào em dậy đói thì lấy cháo ăn nghỉ ngơi và nhập hàng alibaba mau khỏi bệnh nhé! Anh hi vọng em sẽ chuẩn bị sức khỏe thật tốt để nhận thành ý của anh. Ngủ ngon! Chó con!”

mua hang tq

Đúng là Ác quỷ lời nào thở ra khiến Mình tức sôi nhưng có lẽ là Mình đang mắc ốm nên đọc những dòng trên Mình lại thấy vui bất giác bật cười… Bỗng nhiên trái tim lại nhảy múa điên dại  trong lồng ngực.

Chị Tiên dọn dẹp xong, dặn dò vài câu rồi lặng lẽ ra về. Căn phòng bỗng trở nên yên tĩnh lạ khiến Mình cảm thấy cô đơn.. sau những tia nắng sưởi ấm tâm hồn.. Phải chăng có đặt hàng taobao giá rẻ tại đây sự hiện diện bóng tối?

Mình bắt đầu mở tin nhắn của Sebastian.. cảm giác tội lỗi chỉ tăng mà không giảm..

Tin nhắn đầu:

Anh định gọi nhưng sợ làm phiền giấc ngủ của em đành nhắn tin.. Không biết 1688 com em tỉnh chưa? Anh thật sự sợ khi em bất tỉnh… Làm ơn nhắn lại cho anh khi em dậy nhé!

Tin nhắn hai:

Theo tôi bạn cần phải lựa chọn kĩ càng mối khi muôn nhập hàng Trung Quốc

Đã sang ngày mới rồi.. Mặt trời cũng lên rồi.. Em chưa dậy phải không? Ngủ ngon em nhé.. Thức dậy nhớ nhắn cho anh nhé!

Tin nhắn thứ ba:

chưa dậy hả công chúa? Mỗi giây trôi qua anh không sao ngồi yên … Em sao rồi? Làm ơn nhắn cho anh biết cách mua hàng tmall … Anh sắp điên rồi

Mình đọc từng tin nhắn, con chữ nhảy múa không ngừng, cảm giác mình như con rắn xấu xa lừa Adam và Eva ăn trái cấm. Trong khi Mình mải mê hạnh phúc chuyển hàng Quảng Châu riêng thì đâu đó có người đang vì Mình lo lắng không yên..

Mình làm Nam thần buồn…

Mình ích kỷ quá!

Mình đọc từng tin nhắn rồi tự trách bản thân sao có thể vô tâm thế…

Trái tim bỗng thót lên một cái khi đọc đến tin nhắn thứ mười 12:

không thấy hồi âm gì của em.. Ước gì.. Người nằm trên giường bệnh là người từng chuyển hàng trung quốc anh? … Anh không chờ được nữa …Anh..

Leave a Reply