Khám phá 4 cảnh đẹp tại Đà Lạt

Đà Lạt dù đã được khai thác du lịch khá lâu nhưng vẫn là một điểm đến hấp dẫn, tiềm ẩn những trải nghiệm độc đáo. Hầu như vào mùa nào trong năm, bạn có thể bắt gặp trên Facebook của bạn bè bạn những hình ảnh đẹp như mơ từ địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt.

Địa điểm đồi chè Cầu Đất

Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng 25km, đồi chè Cầu Đất ở thôn Xuân Trường mở ra một khung cảnh thiên nhiên tuyệt diệu. Màu xanh ngát của cánh đồng chè hòa quyện với sắc trắng của trời mây là một bức tranh đẹp mắt mà bạn không nên bỏ qua Trải dài với diện tích 230 ha, đồi chè cầu đất dễ khiến những tín đồ của màu xanh lá phải ngỡ ngàng trước cảnh đất xanh ngắt, cảnh trời trong xanh.

Địa điểm chợ Đà Lạt

Địa điểm này nằm ngay trên trục chính của đường Nguyễn Minh Khải, Khu chợ Đà Lạt là một trung tâm thương mại của thành phố. Không chỉ diễn ra các hoạt động mua bán thường thấy, khu chợ này còn được ví như con tim của thành phố Đà Lạt.

Xem thêm: Đàn ông có nên cắt bao quy đầu

Địa điểm cung đường hoa dã quỳ

Là một cung đường đi qua vùng trồng hoa lớn của Đà Lạt với hai bên là những vạt hoa rực quyện vào với màu xanh đỏ Bazan. Bạn có thể dừng chân ở khu vực sân bay Cam Ly bỏ hoang, nơi có những lối mòn đường đất đỏ với vạt hoa quỳ hai bên đường.

Địa điểm tháng Datanla

Nơi đây cách trung tâm Đà Lạt 10km, thác Datanla đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch bởi loại trò chơi mạo hiểm tại đây. Nhưng, đối với các dân phượt vừa thích mạo hiểm vừa thích Selfie thì đây là một thử thách đáng kể.

Xem thêm: 4 loại ẩm thực món ngon Nha Trang

Với các thiết bị Selfie thông thường, bạn chắc chắn sẽ không dám cầm nó xuống nướng nên khó có thể Selfie được những tấm ảnh đáng để đời.

Việc leo thác nước là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua cho những ai đam mê cảm giác mạnh. Với một chiếc Sony Action Cam chống nước đeo trên đầu khi leo thác sẽ ghi lại được những khoảnh khắc khó quên trong hành trình khám phá của mình.

Hãy tưởng tượng đắm mình trong nhịp sống chậm chạp của Đà Lạt, cứ để mọi chuyện xảy ra, không phiền phức. Dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và tìm sự bình yên cho nội tâm của bạn vì Đà Lạt là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho tâm hồn bạn. Tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lý do tại sao bạn nên mua một chuyến bay ngay bây giờ, để bạn có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố và có thể không bao giờ quay trở lại.

Leave a Reply