Một số cách giảm cân không cần ăn kiêng

Áp dụng một hoặc nhiều chiến lược đơn giản, không đau này để giúp giảm cân mà không phải thực hiện “chế độ ăn uống:

Kết quả hình ảnh cho giảm cân

1.Ăn sáng mỗi ngày.

Một thói quen phổ biến đối với nhiều người đã giảm cân và giữ nó là ăn sáng mỗi ngày. Ăn sáng có BMI thấp hơn so với bữa ăn sáng-skippers và thực hiện tốt hơn, cho dù ở trường hoặc trong phòng họp. “Hãy thử một bát ngũ cốc nguyên hạt đứng đầu với trái cây và sữa ít béo cho một khởi đầu nhanh chóng và bổ dưỡng cho ngày của bạn.

2.Đóng bếp vào ban đêm.

Thiết lập một thời gian khi bạn sẽ ngừng ăn, do đó bạn sẽ không đưa vào những bữa ăn tối muộn hoặc vô thức ăn vặt trong khi xem truyền hình. Có một tách trà, mút một miếng kẹo cứng hoặc thưởng thức một bát kem nhẹ hoặc sữa chua đông lạnh nếu bạn muốn thứ gì đó ngọt ngào sau bữa tối, nhưng sau đó đánh răng để bạn ít có khả năng ăn hoặc uống bất cứ thứ gì khác.

3.Chọn Calo lỏng một cách khôn ngoan.

Đồ uống ngọt có chứa lượng calo, nhưng đừng làm giảm đói như thức ăn đặc. Đáp ứng cơn khát của bạn với nước, nước cam quýt, sữa gầy hoặc sữa ít chất béo, hoặc một phần nhỏ nước trái cây 100%. Hãy thử một ly nước trái cây rau giàu dinh dưỡng và ít calo để giữ bạn hơn nếu bạn cảm thấy đói giữa các bữa ăn. Cẩn thận với lượng calo trong rượu, tăng nhanh. Nếu bạn có xu hướng uống một hoặc hai ly rượu hoặc một ly cocktail vào hầu hết các ngày, hạn chế rượu vào cuối tuần có thể là một người tiết kiệm calo rất lớn.

4.Ăn nhiều sản phẩm hơn.

Ăn nhiều trái cây và rau quả có hàm lượng calo thấp, ăn nhiều thức ăn khác có nhiều mỡ và calo hơn. Di chuyển thịt ra khỏi trung tâm của đĩa của bạn và đống trên các loại rau. Hoặc hãy thử bắt đầu ăn trưa hoặc ăn tối với món salad rau hoặc bát súp nước dùng dựa trên gợi ý Barbara Rolls, Tiến sĩ, tác giả của The Volumetrics Plan Ăn  Hãy tích trữ nhà bếp của bạn với nhiều trái cây và rau quả và mỗi bữa ăn và bữa ăn nhẹ, bao gồm một vài phần ăn. Chế độ ăn uống của bạn sẽ được làm giàu với các vitamin , khoáng chất, thực phẩm dinh dưỡng, chất xơ và nếu bạn điền vào các sản phẩm siêu dinh dưỡng, bạn sẽ không liên lạc được với lọ cookie.

  1. Hạn chế thức ăn nguyên hạt

Bằng cách thay thế ngũ cốc nguyên hạt cho các loại ngũ cốc tinh chế như bánh mì trắng, bánh ngọt, bánh quy và bánh quy, bạn thêm nhiều chất xơ cần thiết và sẽ lấp đầy nhanh hơn để bạn có nhiều khả năng ăn một phần hợp lý. Chọn bánh mì và mì ống nguyên cám, gạo lức, cám gạo, bỏng ngô và bánh quy giòn đen.

Leave a Reply