Thu Nhập Chính Là Bán Cáp Chuyển Đổi HDMI Dạo

Lâm Vãn Vinh lại thở dài, thầm nghĩ:  Đại tiểu     cô suốt ngày chỉ muốn làm là bán thiết bị thu sóng wifi rồi phát lại việc tốt,  ng lại không nghĩ rằng việc tốt của cáp hdmi dài 1,5m cô giành hết vinh quang của kẻ khác, lâu dài thế mãi sao được.

Lâm Vãn Vinh hiến kế:

– Để ta góp ý kiến cho cô. Lạc tiểu  , không phải cô là Kim Lăng đệ nhất cáp hdmi to vga tài nữ hay sao? Bạn bè của cô cũng đều là tài tử tài nữ cả, thế thì trình độ   họa đều không tồi. Sao không thu thập tác phẩm của mọi người, định ngày chiêu tập những đại gia cáp hdmi 1m dẹt thích chữ nghĩa, tổ chức một buổi bán đấu giá từ thiện?

Lạc Ngưng hỏi:

– Bán đấu giá từ thiện? Bán đấu giá là sao?

cáp hdmi chính hãng

Lâm Vãn Vinh giải thích khái niệm bán đấu giá một hơi, Lạc Ngưng trầm ngâm xem thêm bộ thu phát wifi không dây cả hồi lâu, thầm nghĩ:  Cách này quả thực không tệ, không những làm rạng danh các tài tử tài nữ, mà này thu về được rất nhiều tiền, quả là rất cáp hdmi dài 1m có lý.  Nàng gật gù, nói:

– Lâm đại ca, hình thức bán đấu giá mà huynh mới đưa ra, muội chưa nghe thấy cáp hdmi dài 60m bao giờ, cũng không biết kết quả ra sao,  ng muội có thể thử xem.  ng mà, có thật là sẽ có nhiều người đồng ý đem nhiều tiền ra để mua tranh chữ của bọn muội không?

Lâm Vãn Vinh gật đầu:

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG NHÒ THU NHẬP CHÍNH TỪ VIỆC BUÔN BÁN CÁP HDMI

– Tất nhiên rồi, các cô đều là tài tử tài nữ mà, những người có card pci http://3a.com.vn/huong-dan-cai-dat-san-pham/card-pci-la-gi-card-man-hinh-pci.html quang nhất định sẽ rút hầu bao ra thôi. Ngoài ra cô cũng này có thể ban thêm cho họ vài ưu đãi. Ví dụ, trên bức   hoạ đó ghi thêm tên tuổi người mua, ghi lại thiện cử của họ vào một cuốn sổ,   thế họ vừa được tiếng cáp hdmi dài 50m vừa được miếng, danh lợi song toàn, tốt quá này gì?

Lạc Ngưng cắn răng đáp:

– Được, ta sẽ đi vận động bọn họ xem sao.

Leave a Reply