Khám bệnh xã hội

 

Bệnh xã hội là một nhóm bệnh lý nguy hiểm, chúng có thể gây ra tử vong, hoặc những nguy cơ khác với sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh, cộng đồng. Việc khám bệnh xã hội đã trở thành vấn đề cấp bách khi có bệnh, cũng như nghi ngờ mắc bệnh để có thể tầm soát sự lây nhiễm cũng như giúp người bệnh giảm thiểu được những nguy cơ gây bệnh   .

Quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, quan hệ tình dục nhiều bạn tình là những con đường ngắn nhất dẫn đến các bệnh lây xã hội. Bệnh xã hội không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, sức khỏe sinh sản mà còn là gánh nặng cho gia đình xã hội. Các bệnh xã hội thường gặp như: lậu, sùi mào gà, giang mai, hạ cam mềm, mụn rộp sinh dục,…

Phòng khám nam học Hà Nội là một cơ sở y tế chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong việc khám và bệnh xã hội, điều trị bệnh xã hội mang lại hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân ở nhiều vùng miền khác nhau.

Khi tới khám bệnh xã hội tại Phòng khám nam học Hà Nội, bệnh nhân sẽ được tiến hành các bước sau:

– Khám, chẩn đoán bệnh: Bệnh xã hội bao gồm nhiều bệnh khác nhau. Do vậy các bác sĩ sẽ tiến hành khám, tư vấn, làm các xét nghiệm lâm sàng,…để chẩn đoán xác định bệnh cụ thể trước khi đưa ra phác đồ điều trị sùi mào gà. Khám lâm sàng bao gồm thăm khám trực tiếp tại bộ phận sinh dục, đánh giá vị trí, mức độ tổn thương, làm xét nghiệm máu, nước tiểu, hoặc mẫu bệnh phẩm,…

– Tư vấn của bác sĩ: Bác sĩ cung cấp thông tin bệnh tật, tình trạng bệnh và  phương pháp đốt sùi mào gà. Với đặc điểm là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do vậy nhất thiết cần điều trị kết hợp với bạn tình.

– Điều trị: Khi đã có chẩn đoán xác định bệnh, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Tùy thuộc từng bệnh lý cụ thể các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định thích hợp nhằm khắc phục có hiệu quả nhất tình trạng bệnh lý. Trong quá trình điều trị bệnh nhân cần tuân thủ những chỉ dẫn và chỉ định của bác sĩ để bệnh nhanh khỏi.

Phòng khám nam học Hà Nội là một địa chỉ không chỉ khám chữa các bệnh xã hội an toàn, uy tín, hiệu quả cao. Phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Dịch vụ khám chữa bệnh xã hội tại Phòng khám được nhiều người đánh giá cao. Bởi người bệnh không phải chờ lâu, thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng. Khám chữa bệnh trực tiếp cho bệnh nhân đều là những bác sỹ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm. Khám bệnh “một bác sĩ –một bệnh nhân”, “bảo mật về thông tin”,…Tất cả những điều này đều góp phần làm nên uy tín của Phòng khám mang chất lượng quốc tế, chi phí Việt Nam.

 

 

Leave a Reply