Các công dụng ít biết của ván sàn gỗ tự nhiên

 

Sàn gỗ tự nhiên được chế xuất trực tiếp từ thân gỗ trên cây tự nhiên, trải qua quá trình sơ chế và tẩy rửa cơ bản những vẫn giữ được công dụng vốn có của loài cây gỗ, sau đó con người tác động và kiểm tra chế xuất cũng như chất lượng của dòng sản phẩm phải tuân theo những quy ước quốc tế vốn mở rộng và phổ biến để áp dụng và mang bán ngoài thị trường, Sàn gỗ tự nhiên mang đầy đủ những đặc điểm của một tấm ván sàn gỗ phải có, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng nhưng giá thành và sản lượng sản xuất của ván sàn gỗ tự nhiên này còn hạn chế với giá bán quá cao gây khó khăn cho cuộc sống của người dân có thu nhập trung bình thấp. Giá dòng sàn này tại sàn gỗ Nguyễn Kim trung bình trên dưới 1 triệu đồng/m2 cá biệt có dòng ván sàn gỗ Giáng Hương lên đến 2 triệu đồng/m2. Bạn quan tâm đến dòng ván sàn gỗ Giáng Hương hãy click vào đây !

sàn gỗ giáng hương tại sàn gỗ nguyễn kim

Nhược điểm của ván sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên mang đầy đủ những đặc điểm của một ván sàn gỗ được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại sản xuất ra sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, sự thích nghi của nó với môi trường tương đối thấp hơn, độ bền kém hơn . Đó là bởi những gì tự nhiên mang đến đều sạch sẽ với con người nhưng chúng vẫn còn dư âm những nhược điểm của các loại cây gỗ dù có tốt và quý hiếm đến mấy cũng mắc phải đó là chống ẩm kém hơn các dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp , dù đã trải qua quá trình xử lý để hạn chế đi phần nào những nhược điểm ấy.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ tự nhiên

Tuy nhiên, sự tìm kiếm và sử dụng của người dân đối với ván sàn gỗ tự nhiên vẫn rất đông đảo và trung thành bởi sự thân thiện và an toàn hơn hết của dòng sản phẩm tự nhiên này mang đến. Ấm áp và thoải mái là những gì con người mong muốn có được cho không khí trong một gia đình hạnh phúc. Sản phẩm chủ yếu cung cấp cho giới thượng lưu bởi giá thành quá cao so với thu nhập mặt bằng chung . Tham khảo dòng sàn này tại  sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply