Đại lý chè trà Thái Nguyên Minh Cường

Hệ thống Đại lý chè trà Thái Nguyên Minh Cường có mặt ở các tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, trà thái nguyên tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Khách hàng chỉ cần  vài phút nhấc điện thoại nên và gọi điện là có ngay một sản phẩm chè trà thái nguyên trong tay mà không cần phải mất thời gian qua tiệm trà. Các chi nhánh, đại lý chè trà Thái Nguyên Minh Cường trên cả nước cam kết bán đúng giá gốc và chuẩn chất lượng chính hãng trà thái nguyên Minh Cường.

1. Đại lý chè trà thái nguyên Minh Cường tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm ở vùng duyên hải miền Trung, lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra biển Đông. Quảng Ngãi Anh hùng, có nền văn hoá lâu đời, nhiều di tích lịch sử, văn hoá và danh lam thắng cảnh như cảnh đẹp núi Ấn, sông Trà Khúc, Cổ Luỹ Cô thôn rợp mát bóng dừa, bãi tắm Sa Huỳnh nước trong xanh, cát trắng, lộng gió, di tích kiến trúc thành cổ Châu Sa. Và ở đó cũng đã có hiệu diện đại lý chè Thái Nguyên ngon của Chè Minh Cường.

Chè Minh Cường vừa khai trương cửa hàng Chè Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi tại địa chỉ Số 51, đường Chu Văn An, TP. Quảng Ngãi với các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Để đáp ứng nhu cầu muốn mua trà thái nguyên ngon, rẻ và giao hàng nhanh tại thành phố Quảng Ngãi.

Đại lý chè trà thái nguyên Minh Cường ở tại Quảng Ngãi

Đại lý chè trà thái nguyên Minh Cường ở tại Quảng Ngãi

Tiệm Trà Minh Cường đã có cửa hàng trực tiếp tại Quảng Ngãi. Quý khách có thể ghé qua Tiệm Trà Quang Truyền để có thể trực tiếp thử trà thái nguyên Minh Cường.

Xem thêm: Đại lý Chè Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi 

2. Đại lý chè trà Thái Nguyên Minh Cường tại Đà Nẵng

Chè trà Thái Nguyên tại Đà Nẵng, Chè Minh Cường đã mở một chi nhánh tại Tp Đà Nẵng để phục vụ quý khách. Khi có nhu cầu mua chè trà Tân Cương Thái Nguyên  ngon chính hiệu, hãy liên hệ với tiệm Chè Trà Thái Nguyên Minh Cường tại Đà Nẵng để có thể mang về cho mình sản phẩm trà thái nguyên ngon, sạch rẻ.

Với phương châm đưa tới những gì mà Quý Khách cần và đáp ứng mong muốn của khách hàng, tiệm Trà Minh Cường tại Đà Nẵng luôn trong tâm thế vui vẻ để sẵn sàng phục vụ quý Khách.

Cửa hàng Trà Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng

Số 52, đường Nguyễn Bình (gần cầu Tiên Sơn), quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

ĐT: Mrs An: 0935.70 66.56

Đại lý chè trà thái nguyên Minh Cường tại Đà Nẵng

Đại lý chè trà thái nguyên Minh Cường ở tại Đà Nẵng

Xem thêm:  Chè trà Thái Nguyên tại Đà Nẵng

3. Đại lý chè trà thái nguyên Minh Cường tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây. Chè Thái Nguyên Minh Cường hận hạnh được phục vụ bà con nhân dân tỉnh Kiên Giang. Quý khách cần mua Chè Trà Thái nguyên tại Kiên Giang vui lòng đến địa chỉ:

Cửa hàng  CHÈ THÁI NGUYÊN CƯỜNG PHÁT

Số 247 Mai Thị Hồng Hạnh, P. Vĩnh Lợi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang có nhiều địa danh nổi tiếng đi vào lịch sử là rừng U Minh, Hòn Đất, Hà Tiên, Phú Quốc… Thiên nhiên đã ưu đãi cho tỉnh Kiên Giang nhiều danh lam thắng cảnh như “Non nước Hà Tiên”, “Biển trời Phú Quốc”. Địa danh Hà Tiên được đánh giá là nơi có nhiều cảnh đẹp với nhiều núi non hang động, chùa chiền, lăng mộ và nhiều hòn đảo gần xa đẹp mê ly.

Xem chi tiết: Chè Trà Thái nguyên tại Kiên Giang

Leave a Reply