Những phòng đẹp mê dù không có giường ngủ

Thường thì phòng ngủ luôn luôn phải có giường ngủ, gần như là sản phẩm nội thất phải có trong mỗi phòng ngủ của gia đình. Mời các bạn cùng ngắm những phòng ngủ thiết kế không có giường ngủ dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ thấy đặc biệt và bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó.

Xem thêm: Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại cho phòng ngủ gia đình bạn.

Phòng ngủ đẹp mê được thiết kế dù không có giường ngủ, thay vào đó được sử dụng nệm, chăn gối kết hợp cùng với những đồ nội thất khác, tạo cho không gian phòng ngủ lạ mắn, ấm áp và tiện nghi.

phong-ngu-dep-me-du-khong-co-giuong-ngu-1

Mẫu phòng ngủ với sắc trắng chủ đạo. Đệm ngủ được đặt trên sàn gỗ. Ngoài việc dùng chăn ga gối cùng tông trắng, chủ nhân còn nhấn nhá các gam màu pastel ngọt ngào khác.

phong-ngu-dep-me-khi-khong-co-giuong-ngu-2

Bộ chăn, ga, gối bằng vải linen màu ghi đem lại vẻ đẹp yên bình cho phòng ngủ này. Chiếc chăn len móc to sụ đem lại sự ấm áp cho căn phòng.

Xem thêm: Thi công nội thất bộ phòng ngủ đẹp ấn tượng bằng chất liệu gỗ công nghiệp.

phong-ngu-dep-me-khi-khong-co-giuong-ngu-3

Những thiết kế phòng ngủ không giường theo phong cách tối giản hạn chế màu sắc. Thông thường chỉ có từ 2-3 gam màu trong phòng ngủ. Màu trắng là gam màu được yêu thích nhất.

phong-ngu-dep-me-khi-khong-co-giuong-ngu-4

Mẫu phòng ngủ đẹp với sắc trắng chủ đạo. Nghía qua các mẫu phòng ngủ này hẳn ai cũng gật gù không nhất thiết phải có giường ngủ trong không gian riêng tư.

phong-ngu-dep-me-khi-khong-co-giuong-ngu-5

Thắp sáng căn phòng bằng bộ chăn ga gối họa tiết. kết hợp với thảm, dây treo trang trí tường tạo ra một không gian phòng ngủ ấm áp, hiện đại nhưng tuyệt nhiên không cần có giường.

Xem thêm: Chọn gam màu nào cho phòng bếp nhỏ hẹp thêm rộng hơn

Đây là những ý tưởng cực kỳ hay cho bạn, chúc bạn có những không gian phòng ngủ đẹp mà không cần phải đầu tư giường ngủ. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply