Giá trầm hương trên thị trường hiện nay như thế nào?

Là một sản vật thiên nhiên quý hiếm, giá trầm hương trên thị trường hiện nay dao động từ vài triệu, trăm triệu đến hàng chục tỷ nếu đó là sản phẩm quý hiếm. Trầm hương thật có một mức giá đắt vì lợi ích cũng như mức độ quý hiếm trên thị trường. Để khách hàng có một cái nhìn rõ hơn mức giá, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá phổ biến của từng loại sản phẩm trầm  hương.

  1. Gía trầm hương với những sản phẩm đốt tỏa hương

Trầm hương là một sản phẩm quý hiếm, được ví như một quá trình “ngậm ngải tìm trầm”, vì thế mà mức giá của trầm hương không khá cao. Giá trầm hương loại 1 trên thị trường chung hiện nay dao động từ 6000 USD – 6500 USD/ 1 kg và giá của loại tinh dầu trầm khoảng 9000 USD/1 lít.

Qúa trình hình thành trầm hương không chỉ đơn giản qua việc trồng cây Dó Bầu mà còn phụ thuộc vào các yếu tố như thổ nhưỡng, thời tiết, khí hậu, thảm thực vật. Trầm hương được sử dụng để chế biến thành tinh dầu, vòng tay hay kết hợp với những mô hình đặc biệt tạo nên thác khói trầm hương, giúp bạn chìm vào tiên cảnh như mộng.

Trầm hương có thể trị được nhiều loại bệnh, giúp tẩy uế nhà cửa, đem lại vượng khí cho nhà cửa, sự bình an cho các thành viên trong gia đình. Trầm hương hiện nay được khai thác nhiều dẫn đến nguy cơ cạn kiệt cao nên giá thành đắt đỏ là điều hiển nhiên.

  1. Những ứng dụng của trầm hương có giá như thế nào?

Trầm hương được ứng dụng để làm vòng tay gỗ, dây chuyền, thác khói với nhiều lợi ích khác nhau. Với những loại vòng tay gỗ trầm hương, giá trầm hương để làm nên sản phẩm này dao động khoảng vài triệu đến vài chục triệu. Những chiếc vòng trầm hương được chắt chiu trong từng sản phẩm, chứa đầy tinh dầu giúp sức khỏe người dùng được cải thiện, tinh thần minh mẫn.

Với loại thác khói trầm hương, những loại mô hình như hình ông Phật, hình hòn non bộ kết hợp với những loại trầm viên đốt đỉnh để thác khói lan tỏa xuống theo như hình ngọn thác, đẹp như tiên cảnh, giúp không gian trong nhà thêm phần sinh động và đầy vượng khí. Gía của thác khói trầm hương có giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu tùy loại. Đây là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Gía trầm hương hiện nay trên thị trường có đa dạng mức giá khác nhau, tùy thuộc vào loại sản phẩm. Tuy nhiên, quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi chọn mua loại trầm hương vì trên thị trường có nhiều sản phẩm giả, nếu mua không đúng sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

Leave a Reply