Thảm phòng Gym khách sạn mini đến 3 thiết kế phong cách châu u hiện đại

Thảm phòng Gym khách sạn mini đến 3* thiết kế phong cách châu Âu hiện đại

 

Việc  kinh doanh khách sạn luôn đòi hỏi sự cân bằng bởi rất nhiều yếu tố: tài chính, nhân lực, dịch vụ cung cấp, v.v… Mặc dù khách sạn hiện tại mình quản lý quy mô còn nhỏ, chất lượng dưới 3* nhưng mình và đội ngũ khách sạn luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng mọi dịch vụ cần thiết theo nhu cầu của họ. Đáng kể nhất phải nói đến dịch vụ phòng Gym.

Đây là một trong những dịch vụ có độ “hot” và thu hút với nhiều đối tượng khách hàng trong suốt thời gian qua. Để xây dựng và đi vào hoạt động có hiệu quả phòng Gym tại khách sạn, mình hiểu rằng ngoài chất lượng máy móc, thiết bị tốt thì không gian phòng tập là điểm nhấn quan trọng để thu hút khách hàng. Chính vì lý do này, khi thiết kế nội thất và lựa chọn sản phẩm trang trí bên trong, mình luôn cố gắng chú trọng đến vấn đề thẫm mỹ của nó. Sản phẩm khiến mình mất nhiều thời gian tìm hiểu nhất chính là thảm phòng Gym.

Sau một quá trình nghiên cứu, phong cách mình hướng đến cho sản phẩm này phong cách châu Âu hiện đại nhằm mang lại sự sang trọng và mới mẻ. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn thảm phòng Gym cho khách sạn mini đến 3* của mình thì loại thảm theo phong cách này sẽ là một lựa chọn đáng để bạn suy ngẫm. Để hiểu hơn về dòng thảm này, bạn hãy theo dõi những thông tin mà mình chia sẻ bên dưới nhé.

 

Thế nào là phong cách châu Âu hiện đại:

Phong cách châu Âu hiện đại là phong cách theo hơi hướng đổi mới, tinh tế mà đầy sang trọng. Đây là một trong những xu hướng được nhiều người ưa thích hiện nay. Phong cách đề cao tính thẩm mỹ nhưng loại bỏ những yếu tố phức tạp rườm ra. Đây cũng chính là điểm nổi bật của phong cách này: hướng đến sự đơn giản, mộc mạc nhưng không gây nhàm chán.

Với đặc trưng này, việc sử dụng thảm phòng Gym thiết kế phong cách châu Âu hiện đại mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng tập. Nhờ đó, gia tăng chất lượng không gian phòng Gym tại khách sạn minni đến 3* ngang tầm với các khách sạn lớn khác.

 

Khả năng ứng dụng của thảm phòng Gym khách sạn mini đến 3* thiết kế phong cách châu Âu hiện đại.

Bởi đây là một phong cách ưa nhìn, tiện dụng và được nhiều người yêu thích, không khó để bạn ứng dụng các sản phẩm thiết kế theo phong cách này tại khách sạn của mình. Đối với các khách sạn mini đến 3*, ngoài sử dụng thảm phòng Gym theo phong cách này, bạn có thể kết hợp sử dụng ở các vị trí khác như hành lang, sảnh chờ… Cách này mang đến cho không gian khách sạn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà tinh tế.

Thảm phòng gym cao cấp từ Fine18

 

Cách lựa chọn thảm phòng Gym khách sạn mini đến 3* thiết kế phong cách châu Âu hiện đại.

Hai yếu tố cơ bản bạn cần lưu ý khi lựa chọn thảm phòng Gym theo phong cách châu Âu hiện đại bao gồm:

  • Màu sắc: những tông màu sáng như trắng, be là những màu sắc thông dụng của phong cách này. Tuy nhiên đặc điểm phòng Gym là nơi có cường độ vận động cao, dễ gây bẩn nên theo mình màu sắc phù hợp nhất để sử dụng cho thảm phòng Gym là màu nâu hoặc xám nhạt.
  • Chất liệu: phong cách châu Âu hiện đại ngoài đề cao tính thẩm mỹ của thiết kế còn nhấn mạnh đến việc khai thác tối đa công dụng của nó. Theo mình bạn nên lựa chọn loại thảm xốp do có độ êm, tính ma sát tốt và giảm tiếng ồn hiệu quả.

 

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của mình về dòng thảm phòng Gym khách sạn mini đến 3* thiết kế phong cách châu Âu hiện đại. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ và trao đổi cùng Fine18 chúng mình nhé!

 

Leave a Reply