Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay?

Hàm răng của em trông rất lệch lạc, 2 chiếc cửa tương đối to và vêu ra ngoài, các răng còn lại thì nhỏ và mọc bị lệch vào trong. Do vậy, em muốn làm răng toàn sứ để răng đều và cải thiện thẩm mỹ. Nha sĩ cho em hỏi: bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu? Loại răng sứ không kim loại nào bền và đẹp nhất ? Làm răng sứ có hại gì cho răng hay không? ( Vũ Kim Phương – Phú Thọ )

Giải đáp:

Chào bạn, về trường hợp bọc răng toàn sứ có giá bao nhiêu hay răng sứ không kim loại có giá bao nhiêu, chuyên gia nha khoa Bally xin được tư vấn như sau: Sẽ có sự Khác nhau về giá răng sứ không kim loại giữa từng loại Cũng như chênh lệch giữa các Cơ sở trung tâm nha khoa. Nhưng để đánh giá và lựa chọn được nên bọc loại răng toàn sứ nào, ở đâu chất lượng thì có giá rẻ nhất, mời bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay?

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại răng sứ không kim loại với các mức giá khác biệt phụ thuộc theo Sản xuất, chất lượng và công nghệ Ốp răng sứ của nha khoa. Tại nha khoa Bally chỉ sử dụng 3 dòng răng sứ không kim loại cao cấp: răng sứ không kim loại zirconia, răng toàn sứ cercon và răng sứ không kim loại cercon ht.

+ Xuất xứ: của hãng Vita Zanfbrik

+ Công nghệ răng sứ thẩm mỹ IVS Digital: thiết bị Labo mão sứ Inlab Sirona + răng sứ không kim loại vita + phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D

+ Tiêu chuẩn: lưu hành quốc tế

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ

tổ chức

mức giá

Răng sứ kim loại Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Răng sứ kim loại titan

1 răng

2.500.000

Răng kim loại Cr-Co

1 răng

3.000.000

Răng kim loại Quý Au-Pd

1 răng

15.000.000

Răng sứ Ziconia

1 răng

4.000.000

Cùi giả Zirconia

1 răng

1.500.000

Răng sứ Ziconia Full

1 răng

5.000.000

Răng sứ Ceron

1 răng

5.500.000

Răng sứ Ceron HT

chỉ 1 hàm

6.500.000

Răng sứ veneer Emax Press

1 răng

8.000.000

Răng sứ Emax

1 răng

8.000.000

Răng sứ Nacera đa lớp

1 răng

10.000.000

Răng sứ Ceramill

1 răng

6.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax

1 răng

8.000.000

Inlay/Onlay Composite

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Cr-Co

1 răng

4.000.000

Inlay/Onlay Au-Pd

1 răng

12.000.000

Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax

1 răng

5.000.000

Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM

1 răng

8.000.000

Gắn lại mão răng sứ

1 răng

300.000

Tháo mão / Cầu răng

1 răng

200.000

>>> Tham khảo thêm bọc răng sứ như thế nào

>>> Bạn có biết bọc răng sứ nào tốt nhất

Loại răng toàn sứ nào bền và đẹp nhất?

3 Dòng răng toàn sứ: Zirconia, Cercon hay răng toàn sứ cercon ht đều là những dòng răng sứ không kim loại có độ bền và đẹp ưu việt và hoàn toàn đáp ứng đề nghị về thẩm mỹ (trăng sáng tự nhiên, form răng tinh tế). Nhưng nếu bạn là người yêu cầu sự toàn hảo thì có thể chọn làm cercon ht vì có độ trong quang học tự nhiên hơn so với Zirconia và Cercon. Tại bệnh viện Bally thì răng sứ không kim loại cercon là sự chọn lọc ưa thích của phần nhiều diễn viên, người mẫu.

Làm răng sứ thẩm mỹ có hại gì không?

Làm răng sứ (dù là răng sứ không kim loại hay răng sứ kim loại) về cơ bản là hoàn toàn không có hại cho sức khỏe răng miệng hay cơ thể, cũng không suy giảm tuổi thọ của răng, trái lại nó còn giúp bảo vệ răng tối ưu hơn. Nhưng nói vậy không có tức là anh/chị lạm dụng nó và không phải nha khoa nào cũng Ốp răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Khi bạn Chụp răng sứ thẩm mỹ tại những nha khoa không uy tín bạn có thể gặp phải 1 số trường hợp sau:

+ Độ bền và cơ hội chịu lực của răng kém

+ Thẩm mỹ không cao, răng nhìn “giả” và thô

+ Thậm chí hoàn toàn có thể có 1 số biến chứng: viêm nướu răng, ê buốt và bị “cộm” sau Làm răng sứ thẩm mỹ.., hay làm suy giảm tuổi thọ của răng.

Nguyên nhân: bác sĩ yếu chuyên môn, ít kinh nghiệm, không được tập huấn chuyên sâu về thẩm mỹ nha. Áp dụng các loại răng sứ kém hoàn hảo, không được hình thành đương nhiên. Trang vật dụng quá lạc hậu.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay? 1

Lưu ý khi chọn lựa bệnh viện để Bọc chụp sứ

+ Hãy cảnh giác với các nha khoa: răng sứ rẻ lại hiệu quả, Chụp răng sứ ưu đãi 50%…, ưu đãi triệt để.

+ hiện tại, hầu như nha khoa đánh vào tâm lý ham muốn ưu chuộng giá hợp lý, ưu đãi, khuyến mãi lớn để chèo kéo người bệnh, mập mờ tầm giá. Không những thế, với việc sử dụng răng sứ không kim loại kém chất lượng, bác sĩ nha khoa yếu chuyên môn….dẫn đến chỉ sau 1 – 2 năm răng sứ bắt đầu hư hỏng buộc phải tốn thêm 1 khoản giá cả làm lại từ đầu. Nhiều tình huống Bọc mão răng sứ thẩm mỹ giá không quá cao còn bị nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng.

+ Hãy hỏi thật kỹ về chuyên gia nha khoa, Sản xuất và tối ưu nhất răng sứ, chính sách bảo hành, giá cả trọn gói hay chưa, ưu đãi xác thực là như thế nào….

Cầu mong rằng bài viết hoàn toàn có thể giúp mọi người tháo gỡ được băn khoăn bọc răng sứ không kim loại khoảng bao nhiêu. Một điều quan yếu hơn cả là lưu tâm chọn lọc trung tâm nha khoa uy tín, đừng đam mê rẻ và bận tâm quá nhiều tới chi phí răng sứ không kim loại có giá bao nhiêu mà chọn những viện răng hàm mặt không lý tưởng, Khi đó, rất có thể bạn phải tốn thêm tiền để làm lại một lần nữa.

Leave a Reply