Cách bắt wifi miễn phí ở mọi nơi

Hiện nay, đa phần chúng ta đều sở hữu và sử dụng một thiết bị như smartphone, laptop hoặc một vài thiết bị điện tử thông minh khác. Và hầu như các thiết bị này đều có khả năng kết nối wifi, tất nhiên là có chức năng này thì ta phải sử dụng cho đáng đồng tiền bát gạo rồi. Nhưng tất nhiên là không phải lúc nào cũng có wifi để cho chúng ta kết nối mạng internet được. Muốn có được wifi ở những nơi xa lạ, không ai quen biết thì ta chỉ còn cách là sử dụng những phần mềm hack pass wifi. và tất nhiên là những phần mềm này sẽ không hề an toàn cho chiếc điện thoại của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về một web site giúp bạn có thể lấy pass wifi mà không cần đến những phần mềm hack.

Đa phần người dùng những thiết bị điện tử như laptop, smartphone đều có nhu cầu sử dụng wifi ở mọi lúc, mọi nơi. Và không phải bất cứ lúc nào hay ở đâu cũng có wifi miễn phí để cho bạn sử dụng. Vậy nên hôm nay, Thành Trung Mobile xin giới thiệu cho các bạn ứng dụng xem pass wifi miễn phí Opennet map. Ứng dụng này sẽ giúp bạn bắt wifi miễn phí ở mọi nơi bạn đến.

Hướng dẫn cách bắt wifi miễn phí với Opennet map

Với nhu cầu hiện nay thì đa số mọi người đi đâu đều cần dùng đến wifi, nhưng không phải lúc nào cũng có wifi free cho mình sử dụng. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể biết được mật khẩu wifi tại những nơi mình đến với cách sau.

Xem thêm: Với cách này, khi vào quán cafe hay nhà hàng bạn không cần hỏi mật khẩu wifi nữa

Thông thường, muốn biết được mật khẩu wifi ở một nơi nào đó, bạn phải sử dụng các phần mềm để xem pass đã được chia sẻ. Nhưng hiện nay, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co là sẽ giải quyết được vấn đề.

  • https://opennetmap.co

Trang web sẽ hiển thị ra những nơi đã được chia sẻ wifi ở gần bạn (nhớ bật GPS nhé). Người dùng chỉ cần click vào các chấm đỏ trên để xem thông tin cũng như mật khẩu wifi đó.

Thông thường, muốn biết được mật khẩu wifi ở một nơi nào đó, bạn phải sử dụng các phần mềm để xem pass đã được chia sẻ.

Tại giao diện Opennet Map bạn sẽ thấy các điểm truy cập WIfi công cộng (Chấm đỏ) xung quanh vị trí của bạn. Việc cuối cùng đó là nhấp vào các điểm này thì lập tức Opennet Map sẽ cho bạn thông tin điểm truy cập bao gồm Password đăng nhập Wifi.

Nhưng hiện nay, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co là sẽ giải quyết được vấn đề.

Trang web sẽ hiển thị ra những nơi đã được chia sẻ wifi ở gần bạn (nhớ bật GPS nhé). Người dùng chỉ cần click vào các chấm đỏ trên để xem thông tin cũng như mật khẩu wifi đó.

Vì đây là trang web mới phát triển nên các địa điểm wifi vẫn chưa nhiều, chủ yếu tập trung ở trung tâm thành phố là chủ yếu.

Vậy là Thành Trung Mobile vừa chia sẻ một mẹo giúp bạn có thể biết được mật khẩu wifi ở những nơi gần mình để dễ dàng truy cập. Chúc các bạn bắt mật khẩu wifi với Opennet map thành công!

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/samsung-j7-prime-loi-cuoc-goi.html

Leave a Reply