Tải video chất lượng cao về iPhone một cách dễ chưa từng thấy

Bạn đang muốn tải một video trên youtube, facebook về iPhone? Vậy thì bạn hãy xem ngay cách tải video chất lượng cao về iPhone của mình vô cùng đơn giản qua bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ đưa ra giải pháp cho bạn, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tải các video yêu thích về iPhone của mình để xem lại những lúc không có mạng hoặc đem khoe với người thân bạn bè mà chẳng cần phải mất thời gian lên mạng tìm kiếm.

cach-tai-video-tren-iphone-1Cách tải video về điện thoại iPhone

Bạn thường xuyên xem video trên mạng thông qua iPhone và do nhiều yếu tố khác nhau bạn muốn lưu lại những video hấp dẫn hay những bộ phim yêu thích để có thể giải trí những khi cần thiết mà không cần phải kết nối 3G/4G hay wifi. Vậy làm thế nào để tải video về iPhone một cách dễ dàng nhất? Hãy làm theo các bước sau là bạn đã có thể tải các video về chiếc điện thoại.

Có lẽ bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc đăng xuất tài khoản Messenger trên điện thoại iPhone, hãy tham khảo qua cách đăng xuất Messenger trên iPhone mà Thành Trung Mobile gửi tới bạn đọc

Xem thêm thay màn hình iphone 7 zin 100% tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-7.html

Hướng dẫn cách tải video về iPhone đơn giản nhanh chóng

Trong bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để tải những video yêu thích trên Youtube, mạng xã hội Facebook về chiếc iPhone của mình nhanh chóng và đơn giản. Đầu tiên các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng MyMedia cho iPhone tại đây. Đây là một ứng dụng có chức năng Quản lý file trên iPhone, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để tải video, nhạc hoặc hình ảnh mà mình thích về máy.

Các bước để tải video về iPhone 

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng xong, để tải đc video trước tiên bạn cần làm đó là sao chép link video.

  • Đối với Youtube: Các bạn hãy mở ứng dụng Youtube lên, tìm đến video mà bạn muốn tải về. Nhấn Chia sẻ > Chọn Sao chép liên kết.

cach-tai-video-tren-iphone-2                       Nhấn Chia sẻ > Chọn Sao chép liên kết

  • Đối với Facebook: Các bạn cũng mở úng dụng lên, mở video mà bạn muốn tải về

cach-tai-video-tren-iphone-3Nhấn vào Chia sẻ > Chọn Sao chép liên kết

Bước 2: Sau khi đã có địa chỉ liên kết các bạn hãy mở ứng dụng MyMedia mà chúng ta vừa cài đặt. Tại đây bạn sẽ thấy Tab Browser hay chọn vào và truy cập vào trang web: savefrom.net > Sau đó hãy dán link video mà bạn vừa sao chép được vào mục Enter the URL bằng cách nhấn giữ và chọn Dán.

cach-tai-video-tren-iphone-4Vào mục Enter the URL

Đợi trong giây lát, video sẽ hiện ra để một bằng Download – tại đây bạn có thể lựa chọn độ phân giải và định dạng video trước khi tải video về điện thoại iPhone.

cach-tai-video-tren-iphone-5jpgLựa chọn độ phân giải và định dạng

Bước 3:

Lưu ý: Ở bước này bạn không bấm vào nút Download mà hãy Nhấn và Giữ, một hộp thoại mới sẽ xuất hiện các bạn lúc này hãy bấm vào Tải về máy và đặt tên cho video để tải video về iPhone.

cach-tai-video-tren-iphone-6Không bấm vào nút Download mà hãy Nhấn và Giữ

Bước 4: Sau khi tải xong để lưu video vào Bộ sưu tập ảnh, các bạn hãy vào tab Media, chọn video vừa tải về và bấm vào Save to Camera Roll. Vậy là bạn đã có thể xem video mà mình thích trong bộ sư tập.

cach-tai-video-tren-iphone-7Bấm vào Save to Camera Roll

Xem giá thay màn hình iPhone 8 chính hãng tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-8-plus.html

Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn bạn cách tải video về iPhone một cách rất đơn giản. Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể tải video từ Facebook, Youtube về iPhone. Hi vọng với những chỉ dẫn này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái, và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy có ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • cách tải video từ facebook về iphone
  • free video downloader
  • tải video trực tiếp trên iphone
  • ứng dụng tải video cho iphone

Leave a Reply