Bí kíp cho chuyện phòng the luôn hấp dẫn

Chán cơm thèm phở là một trong những chủ đề rôm rả nhất các diễn đàn xã hội hiện nay. Căn nguyên của vấn đề có rất nhiều, nhưng chốt lại thì tụ điểm nằm ở chuyện chăn gối không được mấy hòa hợp và thỏa mãn. Thế nên, làm sao để chuyện phòng the luôn hấp dẫn là điều mà bất cứ chị em nào cũng đều quan tâm.

1.Hãy là người chủ động

Sự thụ động của chị em phụ nữ hiện nay không còn được đánh giá cao như thời xưa nữa, trái lại điều này còn làm cho cánh mày râu cảm thấy buồn tẻ. Vì việc tấn công đối phương trước sẽ chứng tỏ rằng đối với bạn người chồng của mình có một sức hấp dẫn mãnh liệt và khó cưỡng.

Tuy nhiên hãy làm điều này một cách nhẹ nhàng trong lần đầu, và nếu muốn có thể dồn dập trong các lần sau. Chớ nên vội vàng hấp tấp ngay từ lần thứ nhất, bạn sẽ khiến cho người tình sợ mất dép vì sự thay đổi vồ vập của bạn đấy.

2.Không nên có những hành động quá trớn

Một thực tế đang xảy ra là các cặp vợ chồng hiện nay còn quá trẻ. Người chồng luôn có sở thích chơi game, do đó khi chơi họ thường không làm chủ được bản thân mà luôn tập trung hết mình cho game. Nếu như bạn muốn là người “tấn công” trước khi chàng đang chơi game, hãy từ từ, nhẹ nhàng “dò ý” nếu chàng cương quyết thì tốt nhất hãy đợi chàng chơi hết ván. Vì có một số game chơi dưới dạng đồng đội như bắn cá miễn phí, đột kích nếu đang chơi với đồng đội mà bị cắt ngang thì bực vô cùng.

Làm chàng trái ý sẽ xôi hỏng bỏng không mà còn tự chuốc giận vào người đó.

3.Dùng mỹ nhân kế

Xinh đẹp, xinh đẹp và xinh đẹp đó chính là điều mà bạn cần phải làm vào buổi tối. Thay vì đầu bù tóc rối, ống quần cao thấp, mặc bộ đồ ngủ nhăn nhúm. Bạn hãy tắm rửa thật sạch, dưỡng da cho thật mịn, tô môi son cho thật xinh và mặc bộ đồ ngủ cho thật gợi cảm. Lưu ý, nên xem cơ thể mình có khuyết điểm béo bụng, đùi nào thì khéo léo chọn bộ đồ có thể che giấu nó đi nhe. Sau đó xịt nước hoa thơm phức, nhỏ nhẹ và leo lên giường cùng hủ hỉ với anh ấy.

Những câu chuyện hai người nói với nhau cũng rất quan trọng, hãy hướng anh ấy về chuyện tâm lý, những câu chuyện mang tính chất thế mạnh của anh ấy và đừng tiếc những lời khen kiểu như: trong chuyện đó anh là số 1 còn gì, ôi anh thật tuyệt vời, em nghĩ chả ai làm tốt bằng anh cả…

Chỉ vậy thôi, chắc chắn bạn sẽ có một đệm mặn nòng, thắm thiết lắm đấy.

Leave a Reply