Những hình nền 4k siêu sắc nét cho máy tính

Giờ đây, không ngạc nhiên khi nhiều người tìm kiếm về lớp hình ảnh, hình nền 4k cho màn hình máy tính của họ. Đơn giản bởi sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và kỹ thuật số hiện nay đã giúp cho người dùng dễ dàng đạt được những thiết bị có màn hình tiên tiến và chất lượng nhất. Do đó, người ta cũng yêu cầu cần phải sử dụng những hình ảnh 4k có độ phân giải và kích thước siêu lớn để dùng làm background cho màn hình máy tính.

Bạn là một người yêu chuộng công nghệ mới và đang sở hữu màn hình 4K? Bạn đang tìm những ảnh nền 4k đẹp nhất, tươi sáng, long lanh nhất để trang trí cho không gian làm việc số của mình? Hãy để Quảng bá số toàn quốc giới thiệu tới bạn bộ sưu tập ảnh 4K dưới này mà chúng tôi sưu tầm và được hỗ trợ bởi website AnhdepHD.com. Tin chắc rằng, sau bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình những hình nền ưng ý nhất, cũng chất lượng nhất đấy.

Tuyển tập hình ảnh nền 4K siêu sắc nét siêu chất lượng cho màn hình máy tính.

Hình ảnh 4k sư tử nằm trên đồng cỏ với ánh nhìn xa xa tạo cảm giác oai vệ và hiền hòa. Bộ bờm lông xù của nó như tạo lên một tác phẩm nghệ thuật khéo léo. Một ảnh chụp tự nhiên nhưng như thế được tạo dựng trang trí bởi những nghệ nhân trang điểm tốt nhất vậy.

Hình ảnh sư tử gầm thét trong trời tuyết trắng rơi lả tả. Một tạo hình đẹp mắt và mạnh mẽ cho không gian trên máy tính của bạn.

Hình ảnh người đàn ông đang gánh mạ đi trên bờ ruộng tôn vinh vẻ đẹp của người lao động và sự vất vả lam lũ của người cha. Bạn nghĩ sao nếu khi mở máy tính, chúng ta lại như được nhìn thấy hình ảnh của cha già vất vả cặm cụi lao động kiếm tiền nuôi nấng chúng ta khi chúng ta còn nhỏ? Thật cảm động và nhớ nhung có phải không ạ? Hình ảnh phía trên cũng là một trong những hình nền nghệ thuật rất đẹp được tham gia giải thưởng ảnh đẹp quốc tế trong năm 2017.

Cuối cùng là hình ảnh rực rỡ và hoa lệ của thành phố. Nơi những con người tri thức tụ tập về đây để làm việc và tham gia các hoạt động mậu dịch. Sự sa hoa và hiện đại của thành phố cũng tôn lên không gian rộng mở của màn hình 4K máy tính của bạn. Bạn hãy thử xem nhé!

Những hình ảnh 4k mang tới không gian rộng hơn do chúng được chụp với những máy ảnh đời mới có ống kính cho góc chụp rộng. Bạn không sở hửu một màn hình 4k nhưng hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh này để cài đặt làm hình nền cho máy cũng rất OK. Đơn giản bởi vì số lượng điểm ảnh của loại hình ảnh này là rất nhiều, và khi bạn cài đặt một bức ảnh 4k làm hình nền cho màn hình máy tính (full HD chẳng hạn). Thì chúng không hề gây ra khó chịu do hiện tượng vỡ hạt pixel. Có chăng, đó chỉ là đem tới sự chi tiết nên khiến cho các chi tiết trong bức ảnh của bạn trở lên thu nhỏ hơn sơ với bình thường mà thôi. Vì chúng với điều chỉnh kích thước nhỏ xuống để phù hợp với khung hình nhỏ của màn hình full HD (1920×1080 pixel) mà lỵ.

Cuối cùng, chúc bạn tìm được hình nền đẹp và ưng ý. Bạn muốn tìm kiếm nhiều hình nền đẹp khác? Không ngại truy cập vào website https://thuthuatnhanh.com hoặc website https://anhdephd.com.

Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm bài viết khác:

Leave a Reply