Phụ kiện bơm định lượng hóa chất và những lưu ý lúc tiêu thụ thay thế

Mỗi chiếc phụ kiện bơm định lượng sở hữu vai trò khác nhau đối với hoạt động của máy bơm thành ra muốn bơm định lượng hoạt động thấp cần sắm lựa phụ tùng bơm định lượng phù hợp.

Vậy cần lưu ý các gì khi tiêu dùng, thay thế phụ kiện linh kiện bơm định lượng?

Phụ kiện bơm định lượng là gì?

Phụ kiện hay còn gọi là phụ tùng, linh kiện bơm định lượng là những đời trang bị đi kèm bên ngoài hoặc nằm trong bơm định lượng với tác dụng trợ giúp hoạt động của bơm định lượng và đảm bảo duy trì hoạt động của bơm định lượng. Nhìn chung phụ kiện bơm định lượng là các phụ kiện quan yếu chẳng thể thiếu của thiết bị này. Nếu thiếu các phụ kiện bơm định lượng mang thể ko hoạt động hoặc hoạt động mang hiệu suất ko cao.

Phụ kiện bơm định lượng gồm những chiếc nào

Phụ kiện bơm định lượng bao gồm thịnh hành dòng khác nhau, mỗi loại bơm định lượng với những phụ tùng khác nhau. Phụ kiện bơm định lượng mang trên mình mẫu nằm trong bơm và mang đời rời khỏi bơm, phụ kiện trong bơm gồm các đời như:

– Màng bơm: Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với dòng bơm này. Màng bơm mang tác dụng hút đẩy chất bơm và là thành phần trực tiếp xúc tiếp với chất bơm trong thời kỳ bơm chất lỏng. Màng bơm định lượng thường là màng teflon ko bị hóa chất ăn mòn.

– Piston: piston là phụ kiện bơm định lượng thay thế màng bơm trong bơm định lượng piston

– Van hút, van xả: Van hút van xả là phụ tùng bơm định lượng rất cần thiết, thường là van 1 chiều với tác dụng khiến cho kín bơm, bảo kê chất bơm trong thời kỳ tiêu dùng và ngăn ko cho chất lỏng chảy ngược ra ngoài, giữ nước mối đầu vào. Trong van hút, van xả mang trên mình bi và đế, trường hợp chỉ hỏng bi hoặc đế người dùng có thể chỉ thay thế phòng ban đấy, không cần thay thế cả van.

Phụ kiện bơm định lượng bên ngoài bao gồm:

– Những thế hệ phụ kiện bơm định lượng bên ngoài chuyên dụng cho bơm bao gồm lọc, ống hút, ống đẩy, van châm hóa chất, ống lọc hóa chất và trục đường ống… các phụ kiện này thường chỉ được sử dụng cho các đời bơm định lượng nhỏ của các hãng Hanna, Blue White, Milton Roy…

Lưu ý lúc lựa tậu, dùng và thay thế phụ tùng bơm định lượng

Khi tìm lọc, tiêu dùng, thay thế các linh kiện bơm định lượng, quý người tiêu dùng cần lưu ý những điều cơ bản sau đây để với thể tuyển lựa được đời phụ kiện như ý, không thường xuyên xảy ra trường hợp mua lựa sai phụ kiện bơm định lượng hoặc dùng không đúng giải pháp tiến hành giảm hiệu quả bơm và thực hành bơm nhanh hư hỏng:

– Giá cả của phụ tùng bơm định lượng tương đối cao, đặc thù là màng bơm, Như vậy việc dùng màng bơm cần chăm chút, mua lọc màng bơm nên tìm lọc tại nhà thêm vào uy tín để mang trên mình sản phẩm đúng thương hiệu

– Sở hữu phổ thông hãng chế tạo không cung ứng lẻ các thành phần bi, đế do đó chỉ cần hư hỏng 1 viên bi nhỏ cũng cần thay thế cả van bơm

– Những mẫu máy bơm định lượng chỉ mang trên mình thể xài phụ kiện bơm định lượng cộng hãng và cùng với model phân phối mang máy, chẳng thể tiêu dùng phụ kiện hãng này cho bơm định lượng hãng kia. Trong cộng một hãng bơm định lượng, những model gần sát nhau mang thể dùng chung 1 mẫu phụ kiện, thường kết hợp 1 serial sẽ sử dụng chung các cái phụ kiện mang trên mình nhau.

– Nên chọn phụ kiện hàng hiệu được sản xuất bởi đơn vị phân phối uy tín để mang giá mềm và đảm bảo phụ kiện chính hiệu.

Cần trả lời lựa mua tiêu dùng những chiếc phụ tùng bơm định lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp, trợ giúp miễn phí. Chúng tôi là nhà cung cấp bơm định lượng và phụ kiện bơm định lượng bậc nhất Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình.

Hotline:(84-28) 3547 4656

Email: [email protected]

Leave a Reply