Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả thế nào

Niềng răng invisalign là một loại dụng cụ niềng răng tại nhà thuận lợi. Khi chỉnh răng với phương pháp này, bạn sẽ được dùng một dạng phương tiện chỉnh răng hết sức nhất là khay niềng trong suốt Invisalign.

Khay niềng có vai trò tương đương với mắc cài trong chỉnh nha răng bị cài. Nó cũng hoàn toàn có thể tiến hành răng vận chuyển tương đối. Mặc dù sự dịch chuyển răng mà khay niềng hình thành không được như mắc cài nhưng bù lại việc dùng khay khá linh động và thẩm mỹ.

 Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả thế nào

Khay được thiết kế bằng nhựa trong suốt và có hình trạng tương tự như với khuôn răng cần khi dùng trên răng sẽ rất không dễ nhận biết. Đối với khay này bạn có thể tự tháo gỡ được khi cấp thiết. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể làm thay khay niềng cho mức độ mới mà không nên đến bác sĩ tương tự như khi niềng răng mắc cài. Đây là lý do vì sao Invisalign được coi như là kỹ thuật dùng công cụ niềng chỉnh răng tháo lắp hoặc phương tiện chỉnh răng ở nhà.

– TÌM HIỂU: niềng răng mất bao nhiêu tiền

– THAM KHẢO: niềng răng hà nội

Phương tiện niềng chỉnh răng ở tại nhà có hữu hiệu thế nào?

Kỹ thuật niềng răng này hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả được như ý muốn., vì khay niềng cũng có công dụng giống như mắc cài, cũng thực hiện răng di chuyển. Trên Trung tâm quá trình dịch chuyển đấy, bác sỹ nha khoa sẽ đặc tính toán để chuẩn bị xếp lại răng trên toàn cung hàm.

Quá trình di chuyển của răng mà mỗi khay niềng hoàn toàn có thể tạo thành Mặc dù nhỏ nhưng mà bạn có nhiều khay để áp dụng. Những khay đều được đánh số thứ tự theo công đoạn mà bác sỹ nha khoa đã từng tính toán sẵn trong quy trình trị bệnh. Từng một khay sẽ tương ứng đối với một đợt tăng lực mới. Khi bạn thay khay mới nghĩa là răng bạn đang bước sang mức độ dịch chuyển mới. Cứ như thế cho đến lúc bạn dùng đến khay niềng Cuối cùng thì cũng nghĩa là hàm răng của bạn đạt tới được kết quả niềng răng nha đúng như dự liệu mới đầu mà bạn cũng như nha sĩ chữa trị ước vọng.

Chính vì vậy, nếu đã được chỉ định chỉnh nha bằng phương tiện niềng chỉnh răng tháo lắp ở tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bác sĩ đã tính toán hết sức kỹ càng cho ca điều trị của bạn chắc chắn sẽ có được hữu hiệu.

Đây là thực tiễn đã được kiểm chứng qua rất nhiều ca dùng phương tiện chỉnh nha niềng răng ngày tại nhà áp dụng tại nha khoa Bally. Tất cả mọi những tình huống đều được niềng chỉnh thuận lợi, như ước vọng cũng như bệnh nhân không phải di chuyển ở thăm khám quá mức lần.

 Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả thế nào 1

Ví dụ của bạn cũng giống như vậy, với cách sử dụng công cụ chỉnh răng ngày tại nhà, bạn sẽ không phải mất công đi lại tái thăm khám không ít lần nếu quá trình chỉnh nha tiện lợi, không có nhiều rối loạn diễn ra.

Nhưng, muốn xác định chuẩn xác bạn có hợp với hành động sử dụng dụng cụ niềng răng chỉnh nha tại nhà này hay không nên có quá trình xét nghiệm và xét nghiệm của bác sỹ thật cụ thể. Vì vậy, việc bạn tới trực tiếp trung tâm vẫn hết sức cần thiết, những bác sĩ sẽ giúp cho bạn kiểm tra để xác hướng dẫn trị bệnh phù thống nhất nhé!

Leave a Reply