Bật mí thương hiệu giày nam Việt Nam được nhiều người yêu thích

Giày da từ khi ra đời cho đến nay luôn là lựa chọn số 1 của những anh chàng hướng tới sự lịch lãm và sang trọng. Đối với các tín đồ thời trang những thương hiệu giày có tên tuổi là sản phẩm luôn được tìm kiếm.Vậy bạn đã biết đến thương hiệu giày nam Việt Nam được cánh mày râu tin dùng?

Thương hiệu giày cao cấp Laforce

Dù bạn yêu thích giày thủ công hay công nghệ thì những đôi giày tại Lafocre luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự tìm kiếm của bạn. Lafocre là thương hiệu giày da  nổi tiếng bởi kỹ năng, kỹ thuật chế tác giày kết hợp thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại.

Những đôi giày được trải qua quá trình gia công bằng những miếng da bò nguyên tấm chất lượng 100% da thật, cắt lát tỉ mỉ rồi qua tay những ngượi thợ lành nghề tài hoa.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì không thể không biết đến tên của thương hiệu đồ da cao cấp này. Các sản phẩm của Laforce luôn có được sự tinh tế và hoàn hảo của nó, tính nghệ thuật là điều được nói đến hơn cả. Những sản phẩm đều sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang hoàn hảo và giúp bạn tự tin, thoải mái sánh bước cũng những phụ kiện đồ da tuyệt vời này.

Mẫu giày tây đẹp cho nam giới thu – đông 2018: Giày tây nam đẹp

Mỗi một sản phẩm của đồ da Laforce là cả một ngệ thuật

Đúng như vậy, chế tạo các sản phẩm từ da nguyên tấm là cả một nghệ thuật chứ không đơn giản chỉ là tạo ra một vật dụng. Các phụ kiện của Laforce được những người thợ gia công với kỹ thuật truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại nhất tạo ra một sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp cho người dùng. Quá trình tạo ra sản phẩm tại Laforce hoàn toàn khép kín và không có sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Những sản phẩm sau khi đã được chế xuất thì sẽ được bàn tay khéo léo của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hoàn thiện. Do đó, khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu Laforce bạn có thể cảm nhận rõ các chi tiết như màu sắc ẩn sâu bên trong sản phẩm, khác với những đồ da rẻ tiền. Những tấm da nguyên được tạo ra phải mất 40 ngày làm thủ công vất vả, những tấm da đều là da thật, sản phẩm phụ của ngành công nghiệp thực phẩm.

Thương hiệu giày nam Việt Nam – Laforce ngày càng phát triển hơn bởi những sản phẩm không chỉ hợp thời trang mà còn có nét đẹp riêng của mình, tạo cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất

>>> Dành tặng cho một nửa kia thế giới: Những mẫu giày nữ chính hãng đẹp xuất sắc thay những lời yêu thương!

 

Leave a Reply