Hút bể phốt ở ngăn nào.

Dạo gần đây chúng tôi thường hay được khách hàng hỏi, khi hút thì hút bể phốt ở ngăn nào.? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần phải tìm hiểu cấu tạo của bể như thế nào.? Các biện pháp khắc phục hiện tượng đầy bể phốt như thế nào. Ngay sau đây chúng tôi, công ty môi trường Đông Đô trả lời những câu hỏi này cho khách hàng.

HÚT BỂ PHỐT Ở NGĂN NÀO – CẤU TẠO BỂ.?

Bể phốt của mỗi gia đình, là nơi để chứa đựng và xử lý các chất thải từ sinh hoạt trong gia đình bạn. Vậy nên mỗi nhà đều có cho mình một cái bể phốt là điều rất cần thiết.

>>> Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

cau-tao-cua-be-phot

1. Cấu tạo của bể phốt.

Trong nhiều năm trở lại đây, thì đa số các công trình nhà vệ sinh đều được xây bể phốt 3 ngăn. Với việc cấu tạo như vậy, chúng có tác dụng làm tránh các tình trạng gây ô nhiễm cho ôi trường xung quanh. Thông thường bể có 1 ngăn chứa ,1 ngăn lắng, một ngăn lọc

  1. Ngăn chứa : Đây là ngăn có thể tích lơn nhất, vì nơi này là nơi các nước thải đổ trực tiếp xuống ngăn này. Tại đây dẫn đến các tình trạng phân hủy, sau một thời gian nhất định chúng phân hủy thành bùn.
  2. Ngăn lắng : Các chất thải khó phân hủy hoặc không thể phân hủy, chúng sẽ được vào ngăn lắng.
  3. Ngăn lọc sạch : Các chất thải sau khi được sử lý từ bể lắng được chuyển sang ngăn lọc.Ở bể này các chất lơ lửng sẽ được lọc sạch và nước được chảy ra ngoài.

cau-ta-cua-be-phot-hien-dai

2. Hút bể phốt ở ngăn nào.?

Trong thời đại hiện nay, các bể thường được cấu tạo được 3 phần như trên, vậy trong ngăn như vậy, chúng ta nên hút bể phốt ở ngăn nào cho hợp lý. Trong một khoảng thời gian dài nếu như bể phốt nhà bạn không được hút định kỳ. Thì điều này dẫn đến ảnh hưởng tới các quá trình phân hủy các chất thải trong bể.

Chính vì như vậy nên khi bạn muốn hút bể phốt, bạn cần phải hút sạch ở ngăn chứa của bể. Như vậy mới có thể đảm bảo triệt để các vấn đề.

3. Những dấu hiệu nhân biết bể phốt bạn bị đầy.

Trong các quá trình phân hủy chất thải, trong thời gian lâu dài nhất định sẽ dẫn đến tình trạng bể bị đầy. Vậy những dấu hiệu nào đê cho ta biết được bể phốt bị đầy, nhưng dấu hiệu để bạn nhận biết.

  • Nước thải tràn lên trên mặt sàn
  • Mùi hôi thối bốc lên khó chịu
  • Nước thải trong bồn cầu chậm, không kéo hết chất thải xuống bể phốt
  • Que đo độ cao ống chất thải vượt quá ngưỡng 2/3.

nhung-dau-hieu-nhan-biet-be-phot-bi-day

Qua những thông tin trên đây, mong rằng chúng tôi có thể giúp bạn dẽ dàng hơn trong việc chọn ngăn hút bể phốt. Ngoài ra nếu như bạn đang sinh sống tại Hưng Yên, nếu như bạn cần dịch vụ hút bể phốt. hãy liên click ngay tại đây giá hút bể phốt tại Bắc Ninh – Đông Đông.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty môi trường Đông Đô.

Hotline : ( 024 ) 39.059.059.

Địa chỉ : Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Leave a Reply