Que thông tắc cống hiệu quả – Đơn giản.

Bồn cầu, các đường ống cống bị tắc nghẽn xảy ra thường xuyên trong các sinh hoạt gia đình. Những vấn đề này xảy ra kéo theo đó là những mùi hôi khó chịu, sinh hoạt cá nhất gặp nhiều phiền phức,… Vậy nên bạn cần một số những phương pháp thông tắc có hiệu quả tốt. Sử dụng que thông tắc cống, là biện pháp đem lại hiệu quả cao.

Chi tiết sản phẩm que thông tắc cống.

– Que thông tắ cống Santi Sticks , là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu đặc biệt. Điều này giúp cho làm sạch tất cả những dầu mỡ, các chất bẩn bám phải đường ống. Giúp đường ống thông thoáng.

– Sản phẩm này một bộ thường gồm có 12 que thông tắc, giúp cho tiện dụng hơn khi dùng trong 12 tháng với 1 đường ống cống.

Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

que thông cống sani sticks có tốt không

ƯU ĐIỂM CỦA QUE THÔNG TẮC CỐNG SANI STICKS:

Với việc sử dụng que thông tắc cống sani sticks sẽ giúp bạn làm sạch những chất cặn bã trong đường ống. Mặt khác giúp bạn tiết kiệm được chí phí, tính hiệu quả cũng rất cao.

que thông cống sani sticks có tốt không

– Que thông tắc cống còn có tắc dụng giúp diệt sạch những vi khuẩn có hại trong các đường ống cống. Giúp cho đường ống luôn trong sạch và thông thoáng.

– Sản phẩm này sử dụng rất gọn nhẹ, cách sử dụng cũng rất dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần mua về và thả một que thả vào đường ống. Sau đó đợi một thời gian ngắn bạn xả lại chúng với nước để đẩy trôi các chất bẩn.

que thông cống sani sticks có tốt không

– Que thông tắc cống cống, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa bát,… Với môi một vỉ sani sticks thì bạn có thể sử dụng chúng trong 1 năm.

– Điều đặc biệt khi sử dụng vật dụng này, nó không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Nó hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người.

que thông cống sani sticks có tốt không

Trên đây là những ưu điểm mà que thông tắc cống, thông bồn cầu đang có. Nhất định bạn khi sử dụng chúng chắc chắn bạn thấy hài lòng, làm sạch đường ống nhà bạn đến 98%. Ngoài ra khi bạn sử dụng vật dụng thông tắc cống này, đảm bảo giúp bạn giảm chi phí sử dụng đi rất nhiều. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần mua một lần, nhưng bạn sử  dụng được trong 1 năm. Mọi vấn đề tắc nghẽn về được giải quyết mà bạn không cần phải lo lắng quá nhiều mỗi khi bị tắc nghẽn.

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp.

Nếu như bạn sử dụng phương pháp thông tắc cống này, nhưng vẫn không đem đến hiệu quả. Thì lúc đó bạn cần gọi ngay đến một dịch vụ thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp. Để giúp bạn tránh bị tình trạng tắc nghẽn nặng hơn. Công ty môi trường Đông Đô, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt trên khắp các tình thành phía Bắc như : Công ty hút bể phốt tại Hải Dương – Đông Đô, hút bể phốt ở Hưng Yê, Bắc Ninh,… Bằng những thiết bị hiện đại, phương pháp đặc biệt chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

dong-do

 

Leave a Reply