Báo giá bồn tắm TOTO mà bạn cần biết

TOTO cung cấp các thiết bị vệ sinh tốt nhất cho người tiêu dùng Viêt Nam, trong đó bồn tắm TOTO là sản phẩm có chât lượng cao với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mang tới cho khách hàng không gian đẳng cấp, thoải mái và tiện nghi. Hiện nay chúng tôi thiết kế và sản xuất rất nhiều loại bồn tắm khác nhau như: bồn tắm gang tráng men, bồn tắm nhựa FRP cao cấp, bồn tắm ngọc trai massage. Vậy đánh giá về sản phẩm bồn tắm TOTO ra sao? Giá bồn tắm TOTO như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá các loại bồn tắm TOTO ở bài viết dưới đây.

I. Đánh giá bồn tắm TOTO

  1. Bồn tắm nhựa FRP cao cấp : Thiết kế của sản phẩm là dạng thuyền, với kiểu thiết kế hợp thời trang và đặc biệt như vậy nó mang đén sự độc đáo riêng với người sử dụng, không những thế nó được tôn lên vẻ sang trọng khi đi với màu trắng đặc trưng của bồn tắm. Bề mặt của sản phẩm được thiết kế bằng men đặc biệt chống trượt, kết hợp với tay vịn được thiết kế độc đáo mang lại sự an toàn và tinh tế cho khách hàng.
  1. Bồn tắm ngọc trai massage : Bồn được lắp đặt hệ thống sục khí từ dưới lên, kết hợp với đầu vòi phun bên trong rất mạnh có chức năng tạo ra dòng chảy xoáy có tác dụng massage cơ thể và nhẹ nhàng vuốt ve đôi chân. Sản phẩm này đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái, cực kì thư giãn, nó là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người muốn có khoảng thời gian thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.
  1. Bồn tắm Gang tráng men của TOTO được thiết kế với lớp men dày ở trên bề mặt sản phẩm giúp nó chống bám bẩn, trầy xước và chống trơn trượt, giúp sản phẩm luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

II. Báo giá bồn tắm TOTO

  1. Bồn tắm nhựa FRP cao cấp:

Tên sản phẩm : Bồn tắm đặt sàn massage sục khí, đèn LED

Kích thước : 2200x1050x800mm

Trọng lượng 140kg

Thể tích 295L

Chất liệu : Reinforced Marble, Gối-FRP bao phủ bằng silicon

Bộ xả : Bao gồm bộ xả nhấn, không bao gồm tay vịn

Màu sắc : Màu trắng

Giá thành : 400.000.000 đ

giá bồn tắm 1

  1. Bồn tắm ngọc trai masage:

 

Tên sản phẩm :Bồn tắm ngọc trai chức năng sục khí

Kích thước : 1700x800x595 mm

Dung tích : 184L

Kiểu massage : Sục khí

Chất liệu : Nhựa

Bộ xả : Đã bao gồm (DB501-2D)

Màu sắc : Màu trắng

Giá thành : 120.030.000 đ

giá bồn tắm 2

Tên sản phẩm : Bồn tắm gang tráng men đặt sàn

Kích thước : 1750x850x735 mm

Dung tích : 237L

Chất liệu : Gang tráng men

Màu sắc : màu trắng (#W)

Bộ chân mạ vàng

Giá thành : 138.830.000 đ

giá bồn tắm 3

Việc nghỉ xả hơi nằm dài trên chiếc bồn tắm là một thứ cực kì sảng khoái mà bất cứ ai đều nên thử qua một lần trong đời. Vậy hãy đến với TOTO để có được những giờ phút sảng khoái bên chiếc bồn tắm. Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về báo giá bồn tắm TOTO. Mong các bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất về bòn tắm cho gia đình mình. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply