Đầm mẹ và bé – Trang phục đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Cuộc sống con người càng phát triển, đời sống con người càng được nâng cao, cũng từ đó mà ăn mặc của con người cũng thay đổi theo cuộc sống. Các trang phục ngày một đa dạng và phong phú về cả kiểu cách, dáng vóc và chất lượng, Mọi thứ thay đổi để có thể phù hợp với bất kỳ khách hàng nào. Đầm mẹ và bé là một trong những mẫu thiết kế khá độc đáo và được các bà nội trợ tin dùng nhất hiện nay vì có thể làm cho người phụ nữ vừa sở hữu được phong cách riêng, sự cách tân về trang phục cũng được thể hiện, tình cảm thân thiết trong gia đình càng được nâng lên.

I. Các loại đầm mẹ và bé được chia theo chất liệu.

Thứ nhất là loại vải lanh. Loại vải này được sử dụng vào mùa hè khi trời nóng bức oi ả vì đây là loại vải mỏng thoáng và mịn, không bị xơ hay xù. Cho người dùng có cảm giác mát khi sờ vào và sử dụng. Chất liệu này rất bền và chắc , cùng với đó là khả năng khô nhanh và thoát nước tốt nên có thể cung cấp cho người sử dụng cảm giác vô cùng tốt khi vào mùa nóng bức. Đặc biệt, loại vải này có nguồn gốc tự nhiên, khả năng chịu co giãn vừa phải nên khá tốt cho người sử dụng.

Đầm mẹ và bé 1

Loại thứ hai là vải Voan. Đây là loại vải hay được mẹ tin dùng do đặc tính mềm và nhẹ phù hợp với các bé nhất. Bên cạnh đó loại vải có nhiều loại khác nhau như họa tiết, kẻ,…có thể thiết kế nhiều kiểu theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Vải có độ mềm tự nhiên, cho người sử dụng có cảm giác bay bổng và hạn chế việc nhàu xấu khi giặt máy. Khi mặc loại đầm này, đa số là loại đầm xòe nên bạn và bé sẽ có được cảm giác thoải mái. Khi sử dụng bạn cần chú ý rằng loại đầm này không phù hợp với dáng người đậm. Một số sản phẩm có thiết kế vải mỏng lên dễ gây hở hang và cháy nắng.

Đầm làm từ lụa. Lụa là loại vải tốt nhất, gắn liền với tự nhiên và được rất nhiều người tin dùng từ xưa đến nay. Vải lụa mỏng, độ co giãn kém nhưng độ bền lại rất cao. Có thể sử dụng để giữ nhiệt vào mùa đông cho trẻ rất tốt. Đây là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên bạn cần tránh những yếu tố thiên nhiên có thể gây ảnh hưởng lớn như nắng, ngoại lực,… Để có thể sử dụng và bảo quản tốt nhất thì bạn không nên dùng máy giặt, không nên ngâm trong các loại hóa chất.

đầm mẹ và bé 2

II. Một số điều cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm mẹ và bé.

Lựa chọn loại vải nào phù hợp với thời tiết, với nhu cầu của người sử dụng.

Cần phải kiểm tra kĩ và thử vóc dáng, loại chất liệu cho bé kĩ trước khi lựa chọn kích cỡ, size của sản phẩm.

Nên lựa chọn những loại sản phẩm thoải mái như đầm xòe, đầm suông và kiểu thiết kế sao cho phù hợp, giúp trẻ đang ở lứa tuổi hiếu động có thể thoải mái chơi đùa.

Trên đây là một số thông tin về các loại đầm mẹ và bé đáng lưu ý để bạn có thể biết thêm thông tin về sản phẩm, giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn trước khi mua đồ. Bạn lên đến các cửa hàng, các shop có uy tín để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về mọi mặt của sản phẩm bởi các nhân viên.

Leave a Reply