Thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Cách thông tắc bồn cầu đơn giản, có tính hiệu quả cao thì chúng ta có rất nhiều cách để sử dụng. Với những phương pháp đó, bạn không cần phải gọi đến các đội thợ chuyên nghiệp tránh tốn kém khoản chi phí không đáng. Các bạn có thể sử dụng những các thông tắc đơn giản – hiệu quả như : Dùng dây lò xo quay tay, dùng nước rửa bát, dùng đá lạnh, … Nhưng một cách đang được dùng nhiều hiện nay là thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

>>> Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây : https://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Nếu như chúng ta chỉ nghe qua thì khá khó hiểu, nhưng nếu chúng ta tìm hiểu thì thực tế đây là phương pháp có tính hiệu quả cao. Cách này chúng ta cũng không bị mất sức lực, không  gây tốn kém hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Để có được một cách đem lại hiệu quả tốt nhất, thì các bạn cần phải thực hiện theo các bước như sau :

Bước 1 : Bạn cần dùng các rẻ khô để lau sạch các vết bẩn xung quanh, sạch sẽ và khô ráo.

Bước 2 : Bạn cần chuẩn bị cho mình những băng dính khổ to, sau đó bạn dán ngang miệng bồn cầu. Chú ý bạn cần không để hở khí ra bên ngoài.

Bước 3 : Sau khi dán xong, bạn nhấn nút xả 1-2 lần để làm căng phồng băng dính nên. Tiếp theo ta lấy tay nhấn đều liên tục nhẹ nhàng xuống dưới. Điều này giúp cho tạo các áp lực để đẩy các vật tắc xuống bên dưới bề chứa.Nhờ áp lực liên tục từ trên xuống, cộng với sức ép giúp cho thông tắc bồn cầu được nhanh hơn.

nhung-dich-vu-dang-cung-cap-tai-thuy-khue

Lưu ý Thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Bạn cần lưu ý một số nhưng vấn đề sau trước khi thực hiện : Bạn cần đeo khẩu trang, khi thông tắc bồn cầu bạn cần mở cửa số, bật quạt thông gió. Bạn không nên xả nước khi bồn cầu bị tắc nghẽn, vì đã bị tắc thì bạn dù xả như thế nào thì vẫn không có hiệu quả. Ngược lại nó đem đến cho bạn nhiều những phiền toái hơn nữa.

Ngoài ra nếu như bạn không xử lý triệt để bằng cách này, bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Công ty môi trường Đông Đô chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt, vận chuyển chất thải. Bằng đội thợ được đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại luôn phục vụ khách hàng 24/24.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại các quận huyện như : Công ty hút bể phốt tại Hà Ham – Đông Đô, Đông Anh, Hải Dương,… Bạn có thể tham khảo, chọn cho mình dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho mình nhất.

Leave a Reply