Tuyển tập các web tải game PC có dung lượng nhẹ và đồ họa ấn tượng nhất

Các bạn đang tìm kiếm các trang web tải game PC có chất lượng tốt nhất hiện nay? Có nhiều trang web ảo, mang đến những bất tiện cho các bạn? Hãy tìm hiểu ngay những trang web dưới đây để có địa chỉ tải game uy tín nhất.

1/ Download

Đây là web tải game PC được thành lập khá lâu, với nhiều năm kinh nghiệm đây được coi là “mẹ” của hầu hết các trang web tải game khác. Sở hữu kho lưu trữ khổng lồ lên tới hơn 100.000 phần mềm Freeware, Shareware và try-first. Với đội ngũ các biên tập viên có khả năng, đam mê trong lĩnh vực game các phần mềm được cập nhật thường xuyên cho người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trang web được thành lập sớm nhất

Trang web được thành lập sớm nhất

Bên cạnh đó trang web còn có hệ thống đánh giá và đăng ký tài khoản cho người chơi. Từ đây, người dùng đã đăng ký tài khoản có thể viết đánh giá về chất lượng sản phẩm của mình để đóng góp cho trang web.

2/ snapfiles

Đây cũng là một web tải game PC uy tín được nhiều người Việt truy cập nhiều nhất hiện nay. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng không kém phần bắt mắt là những ưu điểm của SnapFiles. Hàng tuần, website luôn tiến hành sắp xếp lại tất cả phần mềm hiện có trong kho lưu trữ theo danh mục: ứng dụng mới nhất, tải nhiều nhất, được người dùng hoặc biên tập viên đánh giá cao nhất…

3/ softonic

Giống như Dowload.com, Softonic cũng là cái tên “cây cao bóng cả” trong ngôi nhà chung của các website cung cấp phần mềm. Các phần mềm có bản quyền được viết bằng nhiều ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Đức, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý, Trung Quốc. Ngoài ra, một trong những tiện ích của Softonic là cho phép bạn đánh giá các chương trình theo tính năng side-by-side.

Bài viết liên quan:  10 thành phần quan trọng hàng đầu của mọi chiến lược lưu trữ Linux (Gói).

4/ filecluster

FileCluster được thành lập vào năm 2006 với một “ngân hàng” phần mềm mới nhất và các phiên bản cập nhật. Trong đó, FileCluster bao gồm các freeware (ứng dụng miễn phí) và shareware (ứng dụng trả phí). Ngoài ra, trang web tải game PC này còn cung cấp các bộ giao diện tuyệt đẹp cho WordPress, trong khi đó các thông tin mới nhất phần mềm luôn được cập nhật từng giờ..

5/ softpedia

Tại web tải game PC Softpedia, phần mềm được sắp xếp theo thứ bậc và được mô hình hóa như hệ thống đường dẫn tập tin trong Windows, người dùng có thể sắp xếp theo các tiêu chí như ngày cập nhật mới nhất, số lượt tải về hoặc đánh giá. Ngoài ra, Softpedia có ba chế độ xem là: normal, freeware và shareware, cho phép người dùng lọc ra một số loại phần mềm không cần thiết để tiện khi tìm kiếm.

Giao diện của trang web Softpedia

Giao diện của trang web Softpedia

6/ Ninite

Nhắc đến Ninite là nhắc đến một web được rất nhiều người sử dụng máy tính đã tin tưởng sử dụng. Đây là trang web tải game PC luôn mang đến cho người sử dụng các phần mềm miễn phí có chất lượng để lựa chọn.

Ninite trang web tải game PC uy tín

Ninite trang web tải game PC uy tín

Cách thực hiện các thao tác khá đơn giản, ngoài ra các bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ với nhân viên của web để được tư vấn. Sử dụng trang web này việc tải các trò chơi trên mạng về máy tính cho bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nguồn dữ liệu của trang web này rất tin cậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ bị xâm nhập bởi gián điệp.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về web tải game pc mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về web tải game pc cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên miền giá rẻ và kiểm tra tên miền xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp tên miền khá tốt như: bkhost, vmms, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là tuyển tập các web tải game PC có dung lượng nhẹ và đồ họa ấn tượng nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo những trang web này để có được những trò chơi giải trí tốt nhất.

 

Leave a Reply